Tặng 1 túi Mason cao cấp khi mua 1 sản phẩm sắt hữu cơ mát của Mason Natural

news-image

Hot hot hot! Khuyến mại lớn chưa từng có, MUA 1 SẮT hữu cơ mát Mason Ferrous Gluconate TẶNG 1 túi Mason cao cấp tại Nhà thuốc 365. Chương trình chính thức bắt đầu từ khi có thông báo này cho đến khi hết quà tặng, các mẹ nhanh tay săn ngay kẻo hết nhé!

Mason Ferrous Gluconate với lợi thế là sắt hữu cơ mát, không tanh, không gây nóng trong, táo bón cho mẹ bầu. Ngược lại sắt hữu cơ mát của Mason còn hấp thụ cao – nhanh hiệu quả nên đặc biệt được ưa chuộng tại Mỹ và hơn 70 thị trường khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Nâng niu và ưu ái các mẹ bầu hơn một chút, Mason Natural quyết định thực hiện một chương trình khuyến mại đặc biệt chưa từng có dành cho các mẹ tin chọn sắt hữu cơ mát của Mason tại thị trường Việt Nam, đó là:

  • TẶNG NGAY 1 TÚI CÓI CAO CẤP khi mua 1 sản phẩm sắt hữu cơ mát Mason Ferrous Gluconate

Tặng 1 túi Mason cao cấp khi mua 1 sản phẩm sắt hữu cơ mát của Mason Natural

Lưu ý:

  • Chương trình áp dụng đối với các trường hợp mua trực tiếp sản phẩm sắt hữu cơ mát Mason Ferrous Gluconate tại những điểm bán ủy quyền trên toàn quốc.
  • Quà tặng không áp dụng đối với trường hợp mua online.

Nhà thuốc 365 – Một trong những đối tác chiến lược phân phối các sản phẩm chính hãng của Mason tại Việt Nam xin thông báo đến quý khách hàng về sự kiện đặc biệt này. Cả nhà tranh thủ chốt sắt hữu cơ mát của Mason để ring ngay quà lớn nhé!

AI SẼ NHẬN ĐƯỢC QUÀ TỪ MASON NATURAL?

Là khách hàng mua từ 1 sản phẩm sắt hữu cơ mát Mason Ferrous Gluconate kèm điều kiện sau:

Check in + Review sản phẩm của chúng tôi trên tài khoản cá nhân kèm hashtag:  #Sắt_hữu_cơ_Mason   #Không_nóng   #Không_táo_bón   #Không_mùi_tanh

NHẬN QUÀ TẶNG CỦA MASON NATURAL Ở ĐÂU?

Quà tặng sẽ được trao trực tiếp đến quý khách ngay tại điểm bán sau khi hoàn thành các bước mua, để cùng thao tác Check in + Review và đăng công khai lên trang cá nhân với đủ hashtag của chúng tôi.

Số lượng quà tặng có hạn nên các mẹ đừng bỏ lỡ nhé!

NHÀ THUỐC 365 – CAO CẤP – PHÙ HỢP – HIỆU QUẢ

Cơ sở 1: 113 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 150 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 3: 155 Láng Hạ, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội

Cơ sở 4: 662 Lạc Long Quân, P9, Q.Tân Bình, TP HCM

Hotline: 1800 62 84

 

Chia sẻ
Chat