Chào mừng Nhà thuốc 365 Nam tiến hành công với cơ sở 4 - 662 Lạc Long Quân, P9, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Ngày 13/8/2022 vừa qua, hệ thống Nhà thuốc 365 chính thức trình làng cơ sở 4 tại địa chỉ số 662 Lạc Long Quân, P9, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Với quy mô hoành tráng, đầu sản phẩm đa dạng, chất lượng dịch vụ tuyệt vời cùng mức giá bán không thể hợp lý hơn, chúng tôi đã nhận được sự chào đón vô dùng nồng nhiệt từ Quý khách hàng sinh sống và làm việc tại đây cùng các khu vực lân cận đến thăm quan, mua sắm và chăm sóc sức khỏe.

Chào mừng Nhà thuốc 365 cơ sở 3 - 155 Láng Hạ - Hà Nội chính thức đi vào hoạt động

Ngày 6/8/2022 vừa qua, Nhà thuốc 365 cơ sở 3 tọa lạc tại địa chỉ số 155 Láng Hạ - Đống Đa – Hà Nội chính thức đi vào hoạt động. Với quy mô hoành tráng, đầu sản phẩm đa dạng, chất lượng dịch vụ tuyệt vời cùng mức giá bán không thể hợp lý hơn, chúng tôi đã nhận được sự chào đón vô dùng nồng nhiệt từ Quý khách hàng sinh sống và làm việc tại đây cùng các khu vực lân cận đến thăm quan, mua sắm và chăm sóc sức khỏe.

Điều khoản chính sách

Quy chế hoạt động và các điều khoản chính sách, thỏa thuận người dùng tại Nhà thuốc 365 được áp dụng theo cơ chế dưới đây.

Chính sách bảo mật

Chào mừng Quý khách đến với Chính sách Bảo mật của Nhà thuốc 365. Chúng tôi biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng, vì vậy chúng tôi cam kết nổ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Nhathuoc365.vn - Nhà thuốc trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Nhà thuốc 365 là địa điểm kinh doanh thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm Sun Pharma - đơn vị chuyên bán buôn, bán lẻ các loại thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế, các sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất, các sản phẩm sữa……

Chat