Okinawa Fucoidan - Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư
5
1k
Đã bán
2.268.000đ

Okinawa Fucoidan - Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư

5
1k
Đã bán
2.268.000đ
Thông số sản phẩm
4958349250135
Kanehide Bio Co.LTD
Viên nang cứng
Hộp 1 lọ x 180 viên
Thông tin
Okinawa Fucoidan là sản phẩm với thành phần chính Fucoidan được chiết xuất từ loại tảo nâu Mozuku ở Nhật Bản, có tác dụng trong việc hỗ trợ tiêu diệt các tế bào u.n.g thư, tăng cường sức đề kháng cho người bệnh và giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị.
Mô tả sản phẩm

Nội dung

I. Những điều cần biết về Fucoidan

II. Okinawa Fucoidan và hiệu quả đối với với u.n.g thư

    2.1. Okinawa Fucoidan chống lại các tế bào u.n.g thư như thế nào?

    2.2. Có phải loại Fucoidan nào cũng mang lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị u.n.g thư?

    2.3. Fucoidan xanh có tác dụng cho u.n.g thư giai đoạn nào?

    2.4. Fucoidan có tác dụng với những loại u.n.g thư nào?

    2.5. Như quảng cáo thì Fucoidan có hiệu quả hỗ trợ điều trị u.n.g thư, vậy tại sao vẫn có nhiều người tử vong vì u.n.g thư?

    2.6. Những người bình thường, không bị u.n.g thư có thể sử dụng Fucoidan không?

    2.7. Okinawa Fucoidan nhật bản chính hãng đã được bán tại việt nam chưa? Nếu có là ở đâu?

III. Thông tin về sản phẩm Okinawa Fucoidan

IV. Fucoidan xanh giá bao nhiêu?

 

KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT

Từ ngày 1 - 31/12/2023, tại Nhà thuốc 365 có chương trình MUA 1 TẶNG 1. Cụ thể:

 • MUA 1 hộp Okinawa Fucoidan Xanh hoặc Okinawa Fucoidan Gold
 • TẶNG 1 lon sữa dê Goat AgedCare dành cho trường trên 40 tuổi trị giá 690.000đ

 

I. NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ FUCOIDAN

Fucoidan là một chuỗi phân tử cao polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose, galactose, manose, xylose và axit uronic. Trong tự nhiên, Fucoidan được tìm thấy nhiều trong loại Tảo Nâu Mozuku ở vùng Okinawa Nhật Bản. Cho đến nay, thì Tảo Nâu Mozuku ở vùng này vẫn được đánh giá có chất lượng, hàm lượng Fucoidan cao nhất trong các loại Fucoidan được tìm thấy trên thế giới.

II. OKINAWA FUCOIDAN VÀ HIỆU QUẢ VỚI U.N.G THƯ

Okinawa Fucoidan hay thường được gọi là Fucoidan xanh là một sản phẩm với thành phần chính là tảo nâu Okinawa Mozuku. Sản phẩm này hiện đang được khá nhiều bệnh nhân u.n.g thư sử dụng như một sản phẩm hỗ trợ quá trình điều trị. Phản hồi của khá nhiều bệnh nhân u.n.g thư về Okinawa Fucoidan là sản phẩm đã thực sự mang lại hiệu quả. Vậy hiệu quả này như thế nào? Để làm rõ điều này, cùng Nhà thuốc 365 tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

 

CÂU HỎI 1: OKINAWA FUCOIDAN CHỐNG LẠI CÁC TẾ BÀO U.N.G THƯ NHƯ THẾ NÀO?

TRẢ LỜI:

Trước khi hiểu rõ hơn về cơ chế của Okinawa Fucoidan, ta cần hiểu u.n.g thư hoạt động như thế nào đã. Đầu tiên, u.n.g thư (cancer) là tên dùng chung để mô tả một nhóm các bệnh do các tế bào bình thường trở nên đột biến và tăng sinh một cách không kiểm soát (các tế bào u.n.g thư sẽ không chết đi như tế bào bình thường mà chỉ nhân lên), xâm lấn các mô ở gần (xâm lấn cục bộ) hay ở xa (di căn) qua hệ thống bạch huyết hay mạch máu. Di căn là nguyên nhân gây tử vong chính của u.n.g thư bởi các chức năng của cơ thể sẽ bị ngừng lại.

Sau khi hiểu được u.n.g thư hoạt động như thế nào, ta tiếp tục quan tâm đến cơ chế chống u.n.g thư của Okinawa Fucoidan. Cụ thể, Fucoidan có 3 cơ chế chống lại các tế bào u.n.g thư

 • Kích hoạt lại chu trình tự chết của tế bào u.n.g thư khiến chúng sinh ra và chết đi giống như tế bào bình thường. Vì vậy, khối u.n.g thư không thể phát triển lớn hơn.
 • Bao vây: Khi Fucoidan được nạp vào cơ thể, chúng tạo thành một màng bao bọc lấy tế bào u.n.g thư thư ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới xung quanh tế bào này. Đồng nghĩa với đó, Fucoidan đã cắt nguồn dinh dưỡng nuôi khối u, khi đó các tế bào u.n.g thư sẽ bị không thể phát triển do không được cung cấp năng lượng. Vì thế, chúng không thể di căn tới các vị trí khác.
 • Tăng cường miễn dịch, ngăn chặn hiện tượng suy kiệt do các biện pháp can thiệp u.n.g thư: Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate… giúp cho cơ thể chúng ta được tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào.  

Hãy xem kết quả nghiên cứu của tiến sỹ Susana Trujillo về 3 cơ chế tác động của Fucoidan

 

 

CÂU HỎI 2:  PHẢI LOẠI FUCOIDAN NÀO CŨNG MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO TRONG VIỆC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ U.N.G THƯ?

TRẢ LỜI:

Ngày nay, Fucoidan được biết đến khá rộng rãi vì công dụng hỗ trợ điều trị u.n.g thư của nó. Bởi vậy, thị trường xuất hiện rất nhiều loại Fucoidan với mẫu mã khác nhau. Nhưng chất lượng hoàn toàn khác nhau, chất lượng của Fucoidan phụ thuộc vào quy trình nuôi trồng, thu hoạch, chiết xuất và hàm lượng Fucoidan được tinh chiết ra từ tảo nâu. Vùng Okinawa của Nhật Bản được các nhà khoa học đánh giá là vùng tốt nhất hiện nay, để có thể trồng được các loại tảo nâu đạt tiêu chuẩn chất lượng và cho ra sản phẩm Fucoidan tốt nhất, đạt hiệu quả hỗ trợ điều trị u.n.g thư cao. 

Việc chiết xuất Fucoidan từ tảo Mozuku không hề dễ dàng. Ở vùng Okinawa Nhật Bản, người ta nuôi trồng tảo từ lúc nhỏ đến lúc lớn và đợi đến đúng thời điểm tảo sinh sản mới thu hoạch, từ đó mới cho hàm lượng Fucoidan cao nhất. 

Để chiết xuất ra 1gram Fucoidan cần tới 1000gram - 5000gram tảo Mozuku và trải qua quá trình chiết xuất vô cùng phức tạp để giữ được cấu trúc polysaccharide của Fucoidan.

 

CÂU HỎI 3: OKINAWA FUCOIDAN CÓ TÁC DỤNG CHO U.N.G THƯ GIAI ĐOẠN NÀO? 

TRẢ LỜI:

Okinawa Fucoidan có tác dụng trong mọi giai đoạn u.n.g thư.

Với cơ chế chống lại tế bào u.n.g thư như đã trả lời trong câu hỏi 2, Fucoidan có tác dụng trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u.n.g thư ở mọi giai đoạn. Cụ thể:

 • Giai đoạn phòng ngừa: Fucoidan giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch lên nhanh chóng, tương đương với việc uống Đông Trùng Hạ Thảo hay Nhân sâm. Khi hệ miễn dịch khỏe mạnh, khả năng phát hiện và tiêu diệt các tế bào lạ sẽ được nâng lên đáng kể. 
 • Giai đoạn u.n.g thư can thiệp bằng phẫu thuật: Đây là giai đoạn u.n.g thư phát hiện sớm, phương pháp bằng phẫu thuật kết hợp sử dụng Okinawa Fucoidan đem lại hiệu quả cao. 
 • Đối với những người u.n.g thư ở giai đoạn nặng hơn cần Xạ trị hoặc hóa trị: Việc sử dụng Fucoidan phát huy tác dụng bởi: Fucoidan có tác dụng kích hoạt quá trình tự chết của tế bào u.n.g thư, đồng thời bao vây lại tế bào u.n.g thư khiến chúng không thể di căn qua khu vực khác. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc can thiệp bằng các phương pháp khác. ​
 • Khi can thiệp bằng phương pháp hóa, xạ trị cơ thể người bệnh bị suy kiệt nhanh chóng. Sử dụng Okinawa Fucoidan sẽ giúp hỗ trợ người bệnh phục hồi nhanh và hiệu quả. 
 
  

CÂU HỎI 4: FUCOIDAN CÓ TÁC DỤNG VỚI NHỮNG LOẠI U.N.G THƯ NÀO?

TRẢ LỜI:

Fucoidan có thể sử dụng hỗ trợ điều trị cho mọi loại u.n.g thư trong mọi giai đoạn: u.n.g thư cổ tử cung, u.n.g thư gan, u.n.g thư phổi, u.n.g thư máu, u.n.g thư xương, u.n.g thư thận, u.n.g thư đại tràng, u.n.g thư vú, u.n.g thư vòm họng, u.n.g thư tiền liệt tuyến, u.n.g thư não, u.n.g thư tinh hoàn, u.n.g thư tuyến giáp, u.n.g thư thanh quản, u.n.g thư bàng quang, u.n.g thư buồng trứng, u.n.g thư túi mật, u.n.g thư dạ dày, u.n.g thư thực quản...

 

CÂU HỎI 5: OKINAWA FUCOIDAN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

 TRẢ LỜI:

 • Hàm lượng Fucoidan cao: Fucoidan Okinawa có hàm lượng tinh chất Fucoidan là 295 mg/viên- cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm Fucoidan trên thị trường. Nó cũng được coi là tỉ lệ vàng 100% nguyên chất, không pha trộn với bất kỳ nguyên liệu nào khác. Đây là hàm lượng tối ưu dùng để phòng và hỗ trợ điều trị u.n.g thư.
 • Sử dụng công nghệ sản xuất thông minh và hiện đại bậc nhất thế giới: Fucoidan Okinawa được sử dụng quy trình sản xuất Kanehide Bio, đã được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc Gia Khoa Học Công Nghiệp và Công Nghệ (AIST) của Tokyo, Nhật Bản, sau quá trình chiết xuất Fucoidan tiếp tục được chiết tách theo trọng lượng phân tử thông qua quá trình siêu lọc để đạt độ tinh khiết cao, giúp phát huy tác dụng của Fucoidan, đạt hiệu quả cao nhất. 
 • Nguồn nguyên liệu sạch tuyệt đối: Vùng biển Okinawa cách xa lục địa và được biết đến là vùng biển sạch chưa từng bị ô nhiễm hay bị tác động bởi môi trường sinh sống của con người. Tảo nâu Mozuku được nuôi dưỡng và phát triển mạnh mẽ dưới làn sóng mát sạch và giàu ánh nắng mặt trời. Quy trình thu hoạch tảo nâu tại vùng biển này cũng được thực hiện và bảo vệ khắt khe cho sự lưu giữ của chất vàng Fucoidan trong tảo nâu - thứ “rác của lòng đại dương”.Chính vì thế Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku đạt đến độ sạch, tinh khiết 100%. 
 

CÂU HỎI 6: NHƯ QUẢNG CÁO THÌ FUCOIDAN CÓ HIỆU QUẢ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ U.N.G THƯ, VẬY TẠI SAO VẪN CÓ NHIỀU NGƯỜI TỬ VONG VÌ U.N.G THƯ?

TRẢ LỜI:

Okinawa Fucoidan có hiệu quả ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị và kéo dài sự sống cho người u.n.g thư. Nhưng Fucoidan không phải là thần dược hay thần bí gì cả.

Trên thực tế, Fucoidan không tiêu diệt hoàn toàn các tế bào u.n.g thư khiến chúng không tái phát nữa. Các nghiên cứu lâm sàng về Fucoidan chỉ ra rằng:

 • Hiệu quả của Fucoidan cao nhất khi dùng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u.n.g thư ở giai đoạn 1, 2 (giai đoạn chủ yếu chỉ cần can thiệp bằng phẫu thuật). Vì vậy, chúng tôi có lời khuyên là các bạn nên đi tầm soát u.n.g thư 6 tháng/lần để phát hiện sớm nhất có thể.
 • Còn đối với những người bị u.n.g thư ở giai đoạn nặng hơn thì còn tùy vào ảnh hưởng cụ thể của tế bào u.n.g thư đối với các vùng khác. Fucoidan sẽ giúp nâng cao thể trạng, bao vây tế bào u.n.g thư, kích hoạt chế độ tự chết của chúng. Từ đó hỗ trợ rất tốt cho các phương pháp hóa trị, xạ trị giúp người bệnh kéo dài sự sống. 

Vẫn có người u.n.g thư tử vong khi dùng Fucoidan bởi vì: 

 • Phát hiện ra u.n.g thư quá muộn, các cơ quan nội tạng đã bị phá hủy không có khả năng phục hồi. VD: như khi u.n.g thư máu, khối u đã di căn vào tủy và phá hoại toàn bộ tủy sống khiến không thể phục hồi hệ miễn dịch.
 • Hoặc cơ thể người bệnh quá yếu, không còn khả năng phục hồi.
 

CÂU HỎI 7: NHỮNG NGƯỜI BÌNH THƯỜNG, KHÔNG BỊ U.N.G THƯ CÓ THỂ SỬ DỤNG FUCOIDAN KHÔNG?

TRẢ LỜI:

Năm 1945 khi Mỹ ném hai quả bom nguyên tử xuống Hiroshima và Nagasaki khiến hàng trăm nghìn người chết, hậu quả của nó đến nay vẫn chưa dừng lại. Sự kiện chấn động trong quá khứ đó khiến cho Nhật Bản ngày nay trở thành nước có tỷ lệ u.n.g thư cao nhất thế giới. Cứ 3 người Nhật thì có 1 người mắc u.n.g thư. Thế nhưng người Nhật lại có tuổi thọ cao nhất thế giới - Bởi vì họ có Fucoidan.

Còn với đại đa số các quốc gia trên thế giới hiện nay, con người phải đối mặt với những nguồn gây bệnh u.n.g thư cực kỳ cao đến từ thực phẩm bẩn, ô nhiễm môi trường, hóa chất... Do đó, kể cả với những người đang có sức khỏe ổn định vẫn cần một cơ chế bảo vệ tốt nhất cho cơ thể khỏi sự biến đổi từ tế bào gốc (tế bào phôi) thành các tế bào u.n.g thư. Vì vậy, một lần nữa việc sử dụng Fucoidan có thể được xem là phương pháp hiệu quả bảo vệ cơ thể tuyệt vời khỏi nguy cơ mắc bệnh u.n.g thư.

Thêm vào đó, Fucoidan được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên an toàn. Với những người bình thường sử dụng Fucoidan, sức đề kháng của họ sẽ được nâng cao một cách tối đa, các tế bào gốc sẽ được bảo vệ, giúp cơ thể khỏe mạnh và căng tràn sức sống.

Hình ảnh chính thức của Okinawa Fucoidan ở nội địa Nhật Bản

 

CÂU HỎI 8: OKINAWA FUCOIDAN NHẬT BẢN CHÍNH HÃNG ĐÃ ĐƯỢC BÁN TẠI VIỆT NAM CHƯA? NẾU CÓ LÀ Ở ĐÂU?

TRẢ LỜI

Okinawa Fucoidan là sản phẩm cao cấp được sản xuất tại Nhật Bản. Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn có cơ hội để mua được Okinawa Fucoidan chính hãng tại Việt Nam tại địa chỉ: nhathuoc365.vn. - HOTLINE: 1800 6284 ( miễn phí) ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN.

Okinawa Fucoidan Xanh

Nhà thuốc 365 là nhà thuốc có hơn 10 năm phát triển, hết mình vì sức khỏe cộng đồng, nhận được nhiều sự quan tâm và đánh giá cao của người tiêu dùng. Minh chứng là nhà thuốc đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá như:

 • Đạt giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng 2015” do người tiêu dùng bình chọn 

 • Đạt Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng

 • Đạt thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng 2019 do Viện Khoa học Sở hữu Trí tuệ Quốc tế kết hợp với Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam trao tặng 

 • Nhà thuốc 365 lọt Top 50 Thương hiệu Sản phẩm Dịch vụ tin dùng là một hạng mục trong chương trình “Thương hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ Tin dùng và Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc” lần VIII – Năm 2021....

Nhà thuốc 365 đạt nhiều giải thưởng danh giá

Bắt đầu từ tháng 7/2016, nhathuoc365.vn chính thức ký hợp đồng phân phối online SP Okinawa Fucoidan chính hãng, được sử dụng ở thị trường nội địa Nhật Bản. Điều này có nghĩa là: Okinawa Fucoidan tại nhathuoc365.vn được bán nguyên hộp như khi sản xuất và bán cho người dân tại thị trường Nhật Bản.

Nhà thuốc 365 cũng được Kanehide chứng nhận là đơn vị phân phối Fucoidan chính hãng tại thị trường Việt Nam. 

Nhà thuốc 365 - địa chỉ bán fucoidan chính hãng

Cách nhận biết Okinawa Fucoidan chính hãng do www.nhathuoc365.vn phân phối

Okinawa Fucoidan chính hãng được phân phối bởi www.nhathuoc365.vn là sản phẩm có số đăng ký của Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm. Trên bao bì sản phẩm, người tiêu dùng sẽ tìm thấy đầy đủ tem nhãn của đơn vị nhập khẩu, đơn vị phân phối. Hàng do công ty nhập khẩu, đã được Hải Quan kiểm tra, Bộ Y tế kiểm định, đồng thời luôn là lô hàng được sản xuất mới nhất và được bảo quản trong môi trường tốt nhất.

Trong khi đó, sản phẩm Okinawa Fucoidan xách tay sẽ không có tem nhãn của đơn vị nhập khẩu trên bao bì, không có sự kiểm định chất lượng của cơ quan nhà nước. Vì vậy, có thể hàng xách tay giá rẻ hơn, nhưng khi mua hàng xách tay, người tiêu dùng có nguy cơ mua phải hàng cận date, tẩy date, hàng lỗi, hàng giảm giá, không được bảo quản đúng cách làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm… thậm chí có thể là hàng làm giả từ chính nước sở tại mà chính người đang bán sản phẩm cũng không hề hay biết.

Nhà thuốc 365 - địa chỉ mua fucoidan chính hãng tại Việt Nam

Fucoidan chính hãng có 3 loại tem

Okinawa Fucoidan chính hãng là sản phẩm có đầy đủ 3 loại tem, trong đó có 2 loại không thể thiếu. Loại 1 – Tem chống giả của Bộ Công an có các đặc điểm như: tem cào điện tử, có thể chiếu tia UV kiểm tra, tem vỡ, Hallogram óng ánh. Loại 2 - Tem niêm phong 7 màu có in chữ “Tem phân phối chính hãng”. Ngoài ra, sản phẩm có thể có loại tem thứ 3 là tem của đơn vị phân phối như Nhà thuốc 365 hoặc các đại lý, nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Cách nhận diện Okinawa Fucoidan chính hãng

Sản phẩm Okinawa Fucoidan chính hãng có đầy đủ tem, nhãn theo quy định của pháp luật

Để xác thực thông tin sản phẩm, người dùng có thể cào lớp tráng bạc ở tem chống hàng giả để thấy được mã số, sau đó thực hiện thao tác nhắn tin theo cú pháp KT + (dấu cách) + PT + (dấu cách) + Mã số sản phẩm và gửi đến 8077. Ngay sau đó bạn sẽ nhận được tin phản hồi từ hệ thống tự động của Công ty TNHH PT Consumer (Đơn vị đại diện cho Kanehide Nhật Bản phân phối sản phẩm tại Việt Nam) với nội dung chi tiết.

Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng phần mềm QR Scanner hoặc SmartCheck để quét mã QR trên tem chống hàng giả và kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng như thông tin về đơn vị nhập khẩu, phân phối chính hãng. Hoặc người tiêu dùng cũng có thể sử dụng phần mềm iCheck để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa thông qua chức năng quét mã vạch trên sản phẩm.

Okinawa Fucoidan chính hãng có nhãn phụ và toa tiếng việt, có số xác nhận công bố

Hộp Okinawa Fucoidan chính hãng được bao seal cẩn thận, nhằm tránh các tác động xấu của môi trường. Trên hộp có nhãn phụ bằng tiếng Việt, có ghi số xác nhận công bố (Số XNCB) được cấp bởi Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm – Bộ Y tế. Đồng thời, trong mỗi hộp TPBVSK Nano Fucoidan và Okinawa Fucoidan chính hãng sẽ có toa hướng dẫn bằng tiếng Việt.

Okinawa Fucoidan chính hãng

Để đảm bảo cho người tiêu dùng mua được sản phẩm chính hãng, mang lại hiệu quả cao nhất, chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên tìm đến địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để mua sản phẩm. 

TƯ VẤN 1:1 VỚI CHUYÊN GIA

Bên cạnh đó, khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại nhathuoc365.vn, người mua đều nhận được sự tư vấn 1:1: bởi đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, họ còn theo sát và sẵn sàng tư vấn giúp bạn trong suốt quá trình sử dụng.

Đối tượng sử dụng Okinawa Fucoidan thường có thể trạng sức khỏe đặc thù và cần được chăm sóc theo chế độ đặc biệt, sát sao. nhathuoc365.vn với đội ngũ tư vấn viên am hiểu về sản phẩm, đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn sẽ theo sát quá trình sử dụng của bạn. Không chỉ Okinawa Fucoidan, nhathuoc365.vn sẽ là người bạn đồng hành lí tưởng của bệnh nhân u.n.g thư với tiêu chí: &ldqu

Sản phẩm liên quan
Chat