Kẹo dẻo bổ mắt Nature's way Blue Light cho bé (Hộp 50 viên)
5
480.000đ

Kẹo dẻo bổ mắt Nature's way Blue Light cho bé (Hộp 50 viên)

5
480.000đ
Thông số sản phẩm
9314807085377
Nature's Way
Kẹo dẻo
50 viên
Thông tin
Kẹo dẻo bổ mắt Nature's way Blue Light được nghiên cứu dành riêng cho trẻ nhỏ với công thức Lute-gen Plus đặc biệt kết hợp vitamin A giúp nâng cao hiệu quả chống lại ánh sáng xanh, chống khô và mỏi mắt, bảo vệ đôi mắt khỏe mạnh. Kẹo dẻo có vị việt quất vừa ngon vừa bổ mắt và phù hợp dùng lâu dài.
Mô tả sản phẩm

Nội dung

Công dụng

Thành phần chính

Tại sao chọn kẹo dẻo bổ mắt Blue Light của Nature’s Way cho bé?

Đối tượng sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

 

CÔNG DỤNG:

  • Bổ sung dinh dưỡng tốt cho mắt
  • Hỗ trợ tăng cường thị lực

Kẹo dẻo bổ mắt Nature's way Blue Light cho bé

THÀNH PHẦN CHÍNH:

Kẹo dẻo bổ mắt Nature's way Blue Light cho bé

TẠI SAO CHỌN KẸO DẺO BỔ MẮT BLUE LIGHT CỦA NATURE’S WAY CHO BÉ?

Do được tiếp xúc với các thiết bị điện tử từ sớm, chương trình học tập ngày một nặng nên tỷ lệ mắc tật khúc xạ ở thanh thiếu niên Việt Nam đáng báo động khi: 15%-20% ở học sinh nông thôn, 30%-40% ở thành phố. Riêng nhóm trẻ từ 6-15 tuổi, tỷ lệ này khoảng 20%, tương đương gần 3 triệu người [1].

Nature’s Way Blue Light với sứ mệnh mang đến cho trẻ em một sản phẩm chăm sóc mắt chuyên biệt, giúp chống lại các yếu tố gây hại, bảo vệ và tăng cường thị lực.

1/ Sản phẩm bổ mắt chuyên dùng cho trẻ nhỏ

Nature’s Way Blue Light là sản phẩm bổ mắt được nghiên cứu riêng dành cho trẻ nhỏ giúp:

  • Chống lại ánh sáng xanh và bảo vệ mắt sáng khỏe

Blue Light sở hữu công thức Lute-gen Plus gồm Lutein:Zeaxanthin theo tỷ lệ vàng 5:1 được các cơ quan nhãn khoa quốc tế khuyến nghị. Công thức Lute-gen Plus mang đến hiệu quả cao hơn trong việc:

+ Ngăn cản sự kích thích của ánh sáng xanh

+ Tăng nồng độ sắc tố Macular cho mắt khỏe và sáng

+ Bảo vệ võng mạc mắt

Kẹo dẻo bổ mắt Nature's way Blue Light cho bé

  • Chống khô mắt và cải thiện khả năng thích nghi với bóng tối của mắt

Blue Light bổ sung đến 400mcg vitamin A – Thành phần đặc biệt quan trọng trong việc chống khô mắt, qua đó giúp bé tránh được tình trạng khô, mỏi gây khó chịu ở mắt khi ngồi học lâu. Đồng thời, tránh dẫn đến khô kết mạc, loét giác mạc.

Bên cạnh đó, Vitamin A còn tham gia trực tiếp vào các phản ứng hóa học ở các tế bào que và tế bào nón ở võng mạc mắt. Vitamin A tạo ra sắc tố võng mạc, giúp điều tiết mắt và hỗ trợ mắt điều tiết để thích nghi tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng.

2/ Tỷ lệ hàm lượng khoa học – Thích hợp dùng lâu dài

Được nghiên cứu dành riêng cho trẻ em, nên Blue Light sở hữu bảng tỷ lệ hàm lượng thành phần đặc biệt, tuân thủ theo đúng các quy chuẩn khoa học dành cho nhóm đối tượng này. Đặc biệt, là 3 thành phần cốt lõi gồm Lutein, Zeaxanthin và vitamin A:

Kẹo dẻo bổ mắt Nature's way Blue Light cho bé

  • Tỷ lệ chuyên nghiệp Lutein:Zeaxanthin (5:1) – Tỷ lệ được Viện Mắt Quốc gia (NEI) thuộc Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ khuyến nghị.
  • Hàm lượng Lutein chuyên biệt ở mức 5mg/viên - Hàm lượng được nghiên cứu kỹ càng, khoa học đảm bảo an toàn nhất khi dùng lâu dài cho bé.

Bởi theo nguồn tài liệu của Dược Điển Hoa Kỳ 2017, Dược Điển Hoa Kỳ 40, và Danh mục thuốc 35 quốc gia (USP40-NF35): Chuyên khảo về lutein; Chuyên khảo về chế phẩm lutein; Chuyên khảo về viên nang lutein cho biết, lutein không dùng với hàm lượng quá cao, trong trường hợp vượt quá 10mg có thể dẫn đến quá liều mà làm mất khả năng chuyển hóa và vàng da.

3/ Nguyên liệu an toàn

Các thành phần bảo vệ mắt trong Blue Light đều đến từ tự nhiên, trong đó nổi bật nhất có thể kế đến là bộ đôi Lutein và Zeaxanthin có nguồn gốc từ loài hoa cúc vạn thọ. Đây là giống cúc được nhân giống từ và trồng theo quy trình đặc biệt nghiêm ngặt đảm bảo 3 không: KHÔNG BIẾN ĐỔI GEN - KHÔNG CÓ THUỐC TRỪ SÂU - KHÔNG GÂY DỊ ỨNG. Từ đó, cung cấp nguồn nguyên liệu an toàn tuyệt đối.

Kẹo dẻo bổ mắt Nature's way Blue Light cho bé

4/ Bào chế dạng kẹo dẻo hấp dẫn trẻ

Blue Light được điều chế dưới dạng kẹo dẻo mềm thơm vị việt quất vừa ngon vừa bổ mắt. Nên ba mẹ sẽ không phải ép buộc hay nhắc nhở bé sử dụng, mà trẻ sẽ chủ động đòi dùng.

Mặc dù là kẹo nhưng ăn không hề dính răng và cũng không làm tăng nguy cơ sâu răng cho trẻ như kẹo thông thường, nên ba mẹ hoàn toàn an tâm.

Kẹo dẻo bổ mắt Nature's way Blue Light cho bé

5/ Đạt nhiều giải thưởng danh giá

Blue Light đạt giải thưởng “Sự lựa chọn của phụ huynh” năm 2022 của Parenthood

Parenthood là một phương tiện truyền thông có thẩm quyền và được công nhận rộng rãi trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em quốc tế.

TOP 3 sản phẩm dinh dưỡng trẻ em toàn cấu năm 2022 của Nutra Ingredients Asia.

Thành phần cốt lõi Lute-gen đã dành Giải thưởng dinh dưỡng toàn cầu Nia Awards năm 2022 của Nutra Ingredients Asia.

Nutra Ingredients Asia, với tư cách là một giải thưởng toàn cầu có thẩm quyền được ngành công nghiệp công nhận. giải thưởng được tổ chức nhằm mục đích vinh danh các sản phẩm và kết quả nghiên cứu đã có những đóng góp đáng kể và đạt được những thành tựu to lớn trong lĩnh vực dinh dưỡng toàn cầu.

Kẹo dẻo bổ mắt Nature's way Blue Light cho bé

6/ Sản phẩm chính hãng của thương hiệu Nature’s Way

Kẹo dẻo bổ mắt Blue Light là sản phẩm chính hãng của Nature's Way - Thương hiệu chăm sóc sức khỏe trẻ em số 1 của Úc. Khi chiếm đến 57,3% thị phần - Gấp 8,5 lần so với thương hiệu ở vị trí số 2. Tại Úc, cứ 10 giây có 1 sản phẩm Kids Smart được bán ra (Theo thống kê từ IRI Data, tính đến ngày 17 tháng 7 năm 2022).

https://natureswayvietnam.vn/uploaded/images/natures-way-thuong-hieu-cha%2C-soc-suc-khoe-tre-em-so-1-tai-uc.jpg

Không chiếm trọn lòng tin của các gia đình tại Úc, các sản phẩm của Nature's Way còn vươn tầm quốc tế khi đã có mặt tại hơn 100 quốc gia, vùng lãnh thổ toàn cầu. 

Tại Việt Nam, các sản phẩm của Nature's Way đã được nhập khẩu chính hãng và phân phối trên cả nước. Nature's Way là một trong những sản phẩm đến từ nước ngoài hiếm hoi được vinh danh trong Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em trong 3 năm liên tiếp (2021-2023) do Báo Lao động và Xã hội (Báo điện tử Dân Sinh, ấn phẩm, chuyên trang Vì trẻ em), Cục trẻ em, Công ty CP Phát triển Báo Sáng và Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC phối hợp tổ chức.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

  • Trẻ nhỏ từ 4 tuổi

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • 1 viên/ngày
  • Hoặc theo theo hướng dẫn của chuyên gia sức khỏe.

Lưu ý, sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Bán chạy
Chat