Fucoidan Umi No Shizuku - Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư
5
97
Đã bán
7.700.000đ

Fucoidan Umi No Shizuku - Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư

5
97
Đã bán
7.700.000đ
Thông số sản phẩm
99642018
Umi No Shizuku
Viên nang
Hộp 120 viên
Thông tin
Fucoidan Umi No Shizuku 120 viên là sự kết hợp của chất Fucoidan có trong chiết xuất 2 loại tảo nâu Okinawa Mozuku và tảo Mekabu cùng với bột chiết xuất từ thể nấm Agaricus mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khoẻ, đặc biệt là bệnh nhân ung thư.
Mô tả sản phẩm

Nội dung: 

Công dụng

Thành phần

Cơ chế tác động

Đặc điểm nổi bật

Liều dùng

Lưu ý

Gợi ý sản phẩm dùng kết hợp

 

CÔNG DỤNG CỦA FUCOIDAN UMI NO SHIZUKU

 • Hỗ trợ hạn chế quá trình oxy hoá
 • Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho cơ thể
 • Tăng cường sức đề kháng giúp người bệnh mau chóng phục hồi sau các đợt hoá trị, xạ trị
 • Phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư
 • Hỗ trợ thúc đẩy tế bào ung thư tuân theo quy trình tự chế Apoptosis giống như tế bào bình thường
 • Hỗ trợ ngăn ngừa khả năng di căn tế bào ung thư bằng cách ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của tế bào ung thư – nguồn cung cấp dinh dưỡng cho khối u
 • Cô lập tế bào ung thư, từ đó thúc đẩy khả năng đào thải những tế bào này ra khỏi cơ thể
 • Hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ do quá trình phẫu thuật, hoá trị và xạ trị
 • Kết hợp với các phương pháp điều trị ung thư sẽ nâng cao sức khoẻ, tăng khả năng chống chọi với bệnh tật từ đó nâng cao tỷ lệ thành công của việc điều trị
 • Ngăn ngừa quá trình lão hoá, cải thiện làn da

THÀNH PHẦN

Mỗi viên Fucoidan Umi No Shizuku chứa:

 • Chiết xuất tảo nâu Mozuku (có chứa Fucoidan): 150mg
 • Chiết xuất tảo Mekabu (có chứa Fucoidan): 62.5mg
 • Bột tinh chế từ thể nấm Agaricus (chiết xuất thể nấm Agaricus) 37.5mg
 • Vỏ nang HPMC (Hydroxypropyl methylcellulose)

CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG CỦA FUCOIDAN UMI NO SHIZUKU

Cơ chế tác động của Fucoidan Umi No Shizuku trong phòng và hỗ trợ điều trị ung thư theo 3 hướng

Kích hoạt chu trình tự chết của tế bào ung thư

Kích hoạt chu trình tự chết của tế bào ung thư

Fucoidan kích thích tế bào ung thư tự tiêu diệt theo chu trình chết tự nhiên của tế bào (Apoptosis). Fucoidan có tác dụng hoạt hóa gen ức chế khối u P53, làm cho các tế bào ung thư sẽ tự tiêu diệt theo chu trình Apoptosis. Các tế bào ung thư sẽ bị cô lập, co lại và phân hủy mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào bình thường xung quanh. Điều này giúp hạn chế tác dụng phụ so với biện pháp hóa trị liệu hiện nay

Cô lập tế bào ung thư, ngăn ngừa ung thư di căn

Fucoidan có tác dụng ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của các tế bào ung thư. Các tế bào ung thư có khả năng xâm lấn các tế bào lân cận, bằng cách tiết ra một loại enzym metalloproteinase, chúng làm hủy hoại các tế bào lân cận và hình thành nên mạch mách mới riêng lẻ để nuôi khối u.

Khi Fucoidan được nạp vào cơ thể, chúng tạo thành một màng bao bọc lấy tế bào ung thư ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới xung quanh tế bào này. Đồng nghĩa với đó, Fucoidan đã cắt nguồn dinh dưỡng nuôi khối u, khi đó các tế bào ung thư sẽ bị không thể phát triển do không được cung cấp năng lượng. Vì thế, chúng không thể di căn tới các vị trí khác.

Một giả thiết nữa được tìm ra là Fucoidan ức chế quá trình gắn kết các tế bào khối u với tiểu cầu, quá trình này khởi đầu cho hiện tượng di căn của khối u. Những cơ chế này cho thấy Fucoidan có tác dụng chống hiện tượng di căn của ung thư.

Tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch

Chúng ta muốn khỏe mạnh trước tiên phải có hệ miễn dịch khỏe mạnh. Người bệnh càng cần có sức khỏe để chống chọi với bệnh tật. Các tế bào ung thư xâm lấn và hủy hoại các tế bào bạch cầu khiến hệ miễn dịch chúng ta suy yếu, cơ thể mất đề kháng, dễ nhiễm virus, không có khả năng kháng lại ung thư. Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate… cộng thêm đó là nguồn dinh dưỡng từ nấm Agaricus giúp cho cơ thể chúng ta được tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào, giúp ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh ung thư hiệu quả.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Fucoidan Umi No Shizuku có hàm lượng Fucoidan tinh khiết cao

Thành phần chính của sản phẩm là Fucoidan có nguồn gốc từ tảo nâu Mozuku và Mekabu được trồng trong vùng nước sạch và lành của đảo Okinawa – loại tảo được các chuyên gia đánh giá có hàm lượng Fucoidan cũng như chứa hợp chất polysaccharides cao giúp ức chế sự phát triển của tế bào ung thư một cách hiệu quả. Chính vì thế, Fucoidan Umi No Shizuku có nồng độ Fucoidan tinh khiết và hàm lượng cao lên đến 212.5mg Fucoidan (chiếm 85%) trên tổng 250mg khối lượng của viên Fucoidan Umi No Shizuku, 15% còn lại là bột nấm Agaricus 37.5mg.

Fucoidan Umi No Shizuku kết hợp sợi nấm Agaricus với công thức độc quyền

Fucoidan Umino Shizuka kết hợp sợi nấm Agaricus với công thức độc quyền

Fucoidan Umi No Shizuku là sự kết hợp của Fucoidan từ tảo biển và bột nấm Agaricus từ đất liền để giúp sản phẩm sở hữu công thức độc quyền mang đến tác động nhanh và hiệu quả hơn.

Agaricus cũng là 1 polysaccharides chứa nhiều glucose dưới dạng glucan-β được biết đến là hợp chất có tác dụng mạnh trong hỗ trợ ngăn ngừa và ức chế tế bào ung thư. Nấm Agaricus kết hợp với Fucoidan mang đến tác động kép hiệu quả hơn so với từng thành phần riêng lẻ.

Quy trình sản xuất nguyên chất, được kiểm soát chặt chẽ

Quy trình sản xuất nguyên chất, được kiểm soát chặt chẽ

Fucoidan Umi No Shizuku trải qua 7 bước:

 • Bước 1: Trồng tảo tại vườn tảo Mozuku tại Đảo Okinawa đảm bảo sự an toàn, nguyên chất của tảo.
 • Bước 2: Thu hoạch tảo Mozuku thủ công
 • Bước 3: Rửa tảo Mozuku trực tiếp tại biển
 • Bước 4: Chiết xuất chất Fucoidan
 • Bước 5: Phân tách thể rắn- thể lỏng
 • Bước 6: Siêu lọc
 • Bước 7: Phun khô và đóng gói thành phẩm

Chất lượng Fucoidan Umi No Shizuku được kiểm duyệt qua các hiệp hội và chứng nhận giải thưởng

Được sản xuất từ nhà máy đạt tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn của cGMP

Thông qua Hiệp Hội Y Tế Và Dinh Dưỡng Thực Phẩm Nhật Bản và cấp giấy chứng nhận

Kiểm duyệt về phóng xạ thực phẩm chức năng bởi Hiệp Hội SGS- là một tổ chức kiểm tra và chứng nhận lớn nhất trên thế giới

Là công ty nghiên cứu lớn và lâu năm ở tại Nhật Bản và là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thí nghiệm đa dạng và lớn tại Nhật Bản

Năm 2006, sản phẩm đã trở thành sản phẩm Fucoidan đầu tiên nhận được Giải Huy Chương Vàng của Monde Selection và nhiều năm sau đó cho tới hiện tại 2019

Dễ dàng sử dụng

Dễ dàng sử dụng

Fucoidan Umi No Shizuku là sự kết hợp của chất Fucoidan có trong chiết xuất 2 loại tảo nâu Okinawa Mozuku và tảo Mekabu cùng với bột chiết xuất từ thể nấm Agaricus, viên nang nhỏ và trơn rất dễ dàng sử dụng, bảo quản. Vì sản phẩm có nhãn màu vàng nên trong nhiều trường hợp còn được gọi với cái tên fucoidan vàng, giống như Okinawa Fucoidan được gọi là fucoidan xanh.

Fucoidan Umi No Shizuku  là sản phẩm thuộc Công ty TNHH Umi No Shizuku – công ty luôn nỗ lực cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi đối tượng khách hàng bằng cách cung cấp Umi No Shizuku Fucoidan - thực phẩm bổ sung chế độ ăn uống dựa trên Fucoidan với chất lượng cao nhất trên thị trường. Sản phẩm được phân phối bởi một trong những chi nhánh thuộc hệ thống có trụ sở chính ở tại Nhật và Hoa Kỳ còn được gọi là Kamerycah Inc, có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thực phẩm bổ sung chế độ ăn uống, tập trung cụ thể vào việc tạo ra sản phẩm cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Động lực của công ty đó là cải thiện cuộc sống cho mọi người bằng cách dành hết sức lực và nguồn tài nguyên cần thiết cho việc nghiên cứu và phát triển để có thể hiểu rõ hơn về lợi ích của Fucoidan đối với sức khoẻ của mọi người trên khắp thế giới.

Sản phẩm Umi No Shizuku Fucoidan là sản phẩm Fucoidan hiện đang được rất nhiều người biết tới và đã được hiện diện tại hơn 45 quốc gia trên thế giới. Hiện nay, sản phẩm đã được chính thức nhập khẩu vào Việt Nam nhằm giúp người tiêu dùng có thể mua trực tiếp tại Việt Nam mà không cần phải qua các chi nhánh ở nước ngoài mới có thể mua được sản phẩm. Sự uy tín- hiệu quả của sản phẩm Umi No Shizuku Fucoidan là mấu chốt làm cho sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

LIỀU DÙNG

 • Sử dụng 3 - 5 viên/ngày 
 • Uống cùng với nước lọc hoặc nước ấm

LƯU Ý

 • Để xa tầm tay trẻ em.
 • Nên ngừng sử dụng nếu không phù hợp với thể trạng, cơ địa.
 • Trường hợp đang nhận điều trị bệnh; phụ nữ có thai và đang cho con bú, vui lòng tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng.
 • Khách hàng có cơ địa dễ dị ứng, xin vui lòng kiểm tra thành phần nguyên liệu trước khi sử dụng.
 • Sản phẩm không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa người dùng.

GỢI Ý SẢN PHẨM DÙNG KẾT HỢP

Bên cạnh Fucoidan, trong quá trình điều trị người bệnh có thể tham khảo thêm sản phẩm CanCare – là sữa dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người ung thư được nghiên cứu bởi thương hiệu sữa hoàng gia Royal Ausnz với hơn 160 lịch sử tại Úc.

Royal Ausnz CanCare sở hữu công thức đã được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện khả năng miễn dịch và tăng sức đề kháng của bệnh nhân có khối u đang hóa trị, xạ trị hoặc phẫu thuật. Cụ thể:

Royal Ausnz Cancare – Dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người bệnh ung thư

 • Công thức giàu năng lượng với tổ hợp “protein nhanh” tỷ lệ vàng 75% Whey Protein và 25% Arginine cùng các vitamin và khoáng chất giúp điều hòa trao đổi chất, đem lại cảm nhận nhanh và rõ ràng sau khi uống, tăng cảm giác thèm ăn và ngăn ngừa suy kiệt cơ thể, bù đắp năng lượng bị tiêu hao quá mức do khối u gây ra.
 • Chứa đầy đủ các loại vitamin A, D, E, K, C, vitamin nhóm B, chất xơ và các nguyên tố vi lượng như kẽm, selen cùng dầu hạt hắc mai biển, góp phần làm giảm tỷ lệ nhiễm trùng và thúc đẩy quá trình hồi phục vết thương sau phẫu thuật. Đồng thời, sản phẩm giúp hỗ trợ điều hòa miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể người bệnh, từ đó hạn chế khả năng phát triển và di căn của tế bào ung thư.
 • Chất xơ hòa tan (FOS/Inulin) giúp bảo vệ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giảm táo bón, tăng hấp thu, đặc biệt chứa tổ hợp magie-vitamin B6 giúp bệnh nhân ung thư giảm căng thẳng, mệt mỏi và ngủ ngon hơn trong quá trình điều trị bệnh.​

Tại Việt Nam, Royal Ausnz CanCare hiện đã được nhập khẩu chính hãng và phân phối trên các đại lý ủy quyền trên toàn quốc.

>>> Xem chi tiết thông tin sản phẩm Royal Ausnz CanCare TẠI ĐÂY

Một số dòng sản phẩm fucoidan phổ biến hiện nay:

Bán chạy
Chat