Fucoidan Max – Fucoidan Hàn Quốc, Hỗ Trợ Phòng Và Điều Trị Ung Thư
5
Sản phẩm đang tạm thời hết hàng, bạn có thể liên hệ đến chúng tôi để đặt trước, chúng tôi sẽ giao ngay khi có hàng
5.800.000đ
Tạm hết

Fucoidan Max – Fucoidan Hàn Quốc, Hỗ Trợ Phòng Và Điều Trị Ung Thư

5
Sản phẩm đang tạm thời hết hàng, bạn có thể liên hệ đến chúng tôi để đặt trước, chúng tôi sẽ giao ngay khi có hàng
5.800.000đ
Thông số sản phẩm
FCDM
Haerim Fucoidan
Dạng nước
Hộp 30 gói x 40ml
Thông tin
Fucoidan Max là sản phẩm Fucoidan của Hàn Quốc, với hàm lượng Fucoidan cao, mang đến hiệu quả nhanh trong việc phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, ngăn ngừa ung thư tái phát và di căn. Sản phẩm nằm trong dự án Haerim Fucoidan - Dự án cấp quốc gia của chính phủ Hàn Quốc để sản xuất Fucoidan.
Mô tả sản phẩm

CÔNG DỤNG

- Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư. Áp dụng cho mọi loại ung thư và bất kì giai đoạn nào của bệnh.

- Nâng cao sức đề kháng, miễn dịch cho cơ thể.

- Điều hòa cơ thể, phòng ngừa bệnh tật, kéo dài tuổi thọ.

- Giúp kiểm soát đường huyết và cholesterol, làm giảm sự tồn tại của vi khuẩn Helicobacter pylori.

- Chống viêm, tăng tuần hoàn máu, tăng cường chức năng gan.

CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG CỦA FUCOIDAN LÊN CÁC TẾ BÀO UNG THƯ

Tiêu diệt tế bào ung thư theo chu trình tự chết của tế bào

Cơ thể con người có cơ chế chấm dứt những tế bào không cần thiết hoặc già cỗi. Tuy nhiên, tế bào ung thư né tránh được hiện tượng tự chết và ngày càng tăng lên mất kiểm soát khiến cơ thể gặp nhiều vấn đề. Fucoidan sẽ kích thích tế bào ung thư tự tiêu diệt theo chu trình chết tự nhiên của tế bào (Apoptosis).

Fucoidan có tác dụng  hoạt hóa gen ức chế khối u P53, làm cho các tế bào ung thư sẽ tự tiêu diệt theo chu trình Apoptosis. Các tế bào ung thư sẽ bị cô lập, co lại và phân hủy mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào bình thường xung quanh. Điều này giúp hạn chế tác dụng phụ so với biện pháp hóa trị liệu hiện nay.

Tác dụng chống ung thư di căn tái phát

Fucoidan có tác dụng ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của các tế bào ung thư. Các tế bào ung thư có khả năng xâm lấn các tế bào lân cận, bằng cách tiết ra một loại enzym metalloproteinase, chúng làm hủy hoại các tế bào lân cận và hình thành nên mạch máu mới riêng lẻ để nuôi khối u. Fucoidan ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới này, đồng nghĩa với việc làm mất nguồn dinh dưỡng nuôi khối u, các tế bào ung thư sẽ bị tiêu diệt do không được cung cấp năng lượng, do đó cũng không thể di căn tới các vị trí khác. Một giả thiết nữa được tìm ra là Fucoidan ức chế quá trình gắn kết các tế bào khối u với tiểu cầu, quá trình này khởi đầu cho hiện tượng di căn của khối u. Những cơ chế này cho thấy Fucoidan có tác dụng chống hiện tượng di căn của ung thư.

Tác dụng tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch:

Chúng ta muốn khỏe mạnh trước tiên phải có hệ miễn dịch khỏe mạnh. Người bệnh càng cần có sức khỏe để chống chọi với bệnh tật. Các tế bào ung thư xâm lấn và hủy hoại các tế bào bạch cầu khiến hệ miễn dịch chúng ta suy yếu, cơ thể mất đề kháng, dễ nhiễm virus, không có khả năng kháng lại ung thư. Do được chiết xuất từ tảo trong đại dương, Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate…giúp cho cơ thể chúng ta được tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào, giúp ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh ung thư hiệu quả.

Tác dụng của fucoidan trong việc giảm cholesterol:

Với bản chất là một chất xơ, Fucoidan hấp thu lượng cholesterol có trong thức ăn và giải phóng chúng ra ngoài cơ thể, từ đó ngăn chặn sự gia tăng hàm lượng cholesterol trong cơ thể. Các nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng cho thấy Fucoidan có tác dụng làm giảm mỡ máu, giảm mức LDL-Cholesterol, tăng mức HDL-Cholesterol. 

TÍNH VƯỢT TRỘI CỦA FUCOIDAN MAX

1. Axit Sulfuric cao: khoảng 30%

Hàm lượng  Axit Sulfuric  trong rong nâu Mozuku chứa hơn 30% , hàm lượng Fucoidan trong rong nâu Mozuku Nhật Bản 11 -16 %.

2. Quy trình sản xuất không cồn

Các phương pháp chế biến thông thường sử dụng phương tiện đơn giản, giờ sản xuất ngắn, chất lượng và độ tinh khiết kém.

Fucoidan Max được sản xuất bằng phương pháp của Haerim Fucoidan, quy mô lớn, thời gian sản xuất dài, chất lượng và độ tinh khiết cao

tính vượt trội của Fucoidan Max

3. Trải qua 5 loại kiểm tra độc tính

Fucoidan Max phải trải qua 5 quy trình chặt chẽ trong việc kiểm nghiệm độc tính cho sản phẩm vì vậy sản phẩm tuyệt đối an toàn.

Độ an toàn của Fucoidan được kiểm tra trong phòng thí nghiệm GLP với 5 loại thử nghiệm:

1. Thử độc tính qua miệng với liều đơn

2. Lặp lại thử độc tính qua miệng (13 weeks)

3. Thử sai cấu trúc nhiễm sắc thể

4. Phép thử nhân nhỏ

5. Thử đột biến đảo

4. Công nghệ khử mùi và khử màu

Mùi và màu của Fucoidan sẽ là một trở ngại khi chế biến thành những sản phẩm khác.  Tuy nhiên, Fucoidan Max có giải pháp qua cách sản xuất đặc thù và độc quyền. Công nghệ  khử mùi và màu trong rong nâu giúp rong đạt độ tinh chất và dễ chịu cho người sử dụng.            

5. Hấp thụ nhanh, hiệu quả trong thời gian ngắn

Fucoidan Max được sản xuất dưới dạng nước được extrac vì vậy khả năng hấp thụ nhanh và đạt hiệu cho bệnh nhân trong thời gian ngắn.

6. Nằm trong dự án Haerim Fucoidan của chính phủ Hàn Quốc

Haerim Fucoidan là dự án cấp quốc gia của chính phủ Hàn Quốc để sản xuất Fucoidan. Dự án được thực hiện ở hòn đảo Wando – nơi có một  vùng  biển tinh khiết bậc nhất Hàn Quốc và đứng đầu về sản xuất rong biển (10 tấn/ năm).

Dự án này được phát động từ năm 2015. Haerim Fucoidan là một dự án được hỗ trợ toàn diện từ chính phủ để dành được 5 triệu USD tài trợ trong một chương trình cải tổ hệ thống kinh doanh nông nghiệp đã lỗi thời lên thành một hệ thống kinh doanh mang lại nhiều giá trị vượt trội. Haerim Fucoidan đạt được một năng lực Nghiên Cứu và Phát Triển vượt bật với những tiện ích hỗ trợ sản xuất đầy lợi thế.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Quy cách đóng gói 40ml/ túi  x 30 gói / hộp

 - Hàm lượng 100% rong nâu Mozuku đảo Wando, mỗi gói chứa 1,1g tinh chất Fucoidan, 1 hộp chứa 33g tinh chất Fucoidan.

 -  Dạng bào chế: Dạng nước đóng gói trong túi nhôm

 

Bác sĩ Nguyễn Đình Bách cố vấn chuyên môn của nhathuoc365.vn

Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đình Bách - Cố vấn chuyên môn của nhathuoc365.vn

Sản phẩm không phải là thuốc và không dùng để thay thế thuốc chữa bệnh

Bán chạy
Chat