Dr.Colostrum số 1 - Sữa non tăng cân cho trẻ hay ốm vặt từ 0-6 tháng tuổi (Hộp 800g)
5
3
Đã bán
660.000đ

Dr.Colostrum số 1 - Sữa non tăng cân cho trẻ hay ốm vặt từ 0-6 tháng tuổi (Hộp 800g)

5
3
Đã bán
660.000đ
Thông số sản phẩm
9350363001659
Nature One Dairy
Dạng bột
800g
Thông tin
Dr.Colostrum số 1 là sữa non tăng cân cho trẻ hay ốm vặt từ 0-6 tháng với công thức được nghiên cứu riêng bổ sung kháng thể ColosIgG24h hàm lượng cao nhất sữa nội địa Úc ở Việt Nam hiện nay, kết hợp hệ dưỡng chất toàn diện lên đến 36 thành phần. Ngoài ra, Dr.Colostrum còn bổ sung tổ hợp phát triển trí não và thị lực 1000 ngày vàng đầu đời cho bé.
Mô tả sản phẩm

Nội dung

I. Công dụng

II. Thành phần

III. Đặc điểm nổi bật Dr.Colostrum số 1

IV. Thông tin thương hiệu

V. Đối tượng sử dụng

VI. Hướng dẫn sử dụng

VII. Bảo quản

VIII. Lưu ý

 

DEADL HOT HÈ NÀY: MUA 1 TẶNG 10 - TIN ĐƯỢC KHÔNG?

HOT HOT HOT! Ba mẹ đã biết gì chưa? Tại Nhà thuốc 365 đang có chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn khi mẹ mua Dr.Colostrum - Sữa non tăng cân cho bé hay ốm vặt đến từ thương hiệu Nature One Dairy. Cụ thể:

 • MUA 1 lon sữa non Dr.Colostrum 800g
 • TẶNG 10 gói Lactoferrin tăng cường miễn dịch vượt trội cho bé trị giá 150.000đ

Chương trình được áp dụng từ ngày 25/06 – 15/07/2024.

Áp dụng khi mua sữa non Dr.Colostrum 1, 2 ,3 bất kỳ.

DEADL HOT HÈ NÀY: MUA 1 TẶNG 10 - TIN ĐƯỢC KHÔNG?

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%

Để đồng hành cùng người tiêu dùng và khẳng định sự tự tin về chất lượng đối với sản phẩm Sữa quốc dân Úc, Nature One Dairy tiếp tục triển khai chương trình hỗ trợ 100% đổi trả sản phẩm nếu các bé gặp vấn đề về tiêu hóa khi sử dụng sản phẩm Sữa non Dr.Colostrum.

Cụ thể:

 • Thương hiệu Nature One Dairy cam kết hoàn tiền 100%, nếu trong 1 tuần (7 ngày) sử dụng sản phẩm bé gặp các vấn đề: Táo bón, tiêu chảy.
 • Chương trình áp dụng từ 01/07 – 30/9/2024

Cam kết hoàn tiền 100%

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

 • Hỗ trợ đổi trả cho khách hàng trong vòng 1 tuần (7 ngày) sử dụng Sữa non Dr.Colostrum nếu bé gặp phải các vấn đề: Táo bón, tiêu chảy (thời gian tính từ khi khách hàng mua sản phẩm tại điểm bán).
 • Khi đổi trả khách hàng vui lòng cầm hóa đơn mua hàng hoặc giấy tờ chứng minh thời điểm mua hàng.

QUY TRÌNH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

 • Khi phát sinh vấn đề trong quá trình sử dụng sản phẩm, quý khách hàng vui lòng thông báo đến Nhà thuốc 365 về vấn đề gặp phải.
 • Nhà thuốc 365 nhận lại sản phẩm và gửi thông tin khách hàng cho Nature One Dairy để đối soát. Nếu đủ điều kiện đổi trả, Nature One Dairy sẽ liên hệ hoàn tiền sau đó.

I. CÔNG DỤNG

 • Bổ sung 1000mg sữa non hỗ trợ tăng đề kháng vượt trội cho trẻ hay ốm vặt
 • Bổ sung hệ dưỡng chất lên tới 36 thành phần cho bé phát triển và tăng cân toàn diện
 • Hỗ trợ phát triển trí tuệ, thị lực cho bé trong 1000 ngày đầu đời

II. THÀNH PHẦN

Sữa non Úc Dr.Colostrum

 

III. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT DR.COLOSTRUM SỐ 1

Trẻ em vốn được sinh ra với đầy đủ các thành phần của hệ miễn dịch, nhưng lại chưa kịp hoàn thiện cho đến khi đủ ít nhất 36 tháng tuổi.

Trong 6 tháng đầu đời, trẻ vẫn nhận được hệ miễn dịch thụ động từ mẹ (kháng thể từ sữa mẹ), thông qua sữa non từ sữa mẹ cũng như sữa mẹ, nên có hệ miễn dịch khỏe mạnh. Nhưng sau đó, hệ miễn dịch thụ động từ mẹ truyền sang sẽ dần dần mất đi, nhất là sau 6 tháng tuổi. Do đó, từ 6 - 36 tháng tuổi, trẻ hay ốm vặt, dễ mắc các bệnh nhiễm khuẩn, giai đoạn này được các chuyên gia y tế gọi là “khoảng trống miễn dịch”.

Khoảng trống miễn dịch

Nhưng với thực trạng hiện nay, không phải mọi em bé đều được bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời bởi nhiều lý do như: mẹ ít sữa, mẹ bị mất sữa... Dr.Colostrum với công thức bổ sung hàm lượng cao kháng thể từ sữa non 24 giờ đầu, chính là giải pháp giúp bù đắp khoảng trống miễn dịch cho bé sơ sinh có sức đềkháng kém, hay ốm vặt do không được bú sữa non của mẹ lúc này. Sữa non Úc Dr.Colostrum được đánh giá rất cao không chỉ tại Úc mà ở mọi quốc gia sản phẩm xuất hiện.

 • Dr.Colostrum bổ sung hàm lượng cao ColosIgG24h “Vắc-xin đầu đời” giúp con khỏe mạnh, ngừa ốm vặt

Kháng thể trong sữa non được biết đến là “Vắc-xin đầu đời” giúp con khỏe mạnh, tăng cường miễn dịch, phòng bệnh, ngừa ốm vặt.

Sữa non Dr.Colostrum bổ sung đến 1000mg ColosIgG24h/100g sữa bột - Hàm lượng kháng thể cao nhất đối với dòng sữa nội địa Úc ở thị trường Việt Nam tại thời điểm này.

ColosIgG24h là kháng thể chính từ sữa non tiết ra trong 24 giờ đầu sau sinh. Lượng ColosIgG24h trong sữa non 24 giờ cao gấp 2 lần so với sữa non 48 giờ, gấp 3 lần so với sữa non 72 giờ, và và cao gấp 100 lần so với sữa trưởng thành. Điều này mang đến khả năng miễn dịch vượt trội cho trẻ, và đặc biệt có ý nghĩa với những em bé sơ sinh hay ốm vặt do không được bú sữa non của mẹ.

sữa non tăng cân cho trẻ hay ốm vặt Dr.Colostrum

 • Kháng thể ColosIgG24h lấy hoàn toàn từ sữa non bò ăn cỏ tươi 4 mùa trong tối đa 24 giờ đầu sau sinh

Sữa non 24 giờ từ bò ăn cỏ 4 mùa không chỉ mang đến nguồn kháng thể tự nhiên dồi dào, còn có tính an toàn cao cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Điểm khác xa so với những loại sữa non đến từ bò ăn các loại thức ăn công nghiệp, hoặc sữa non hoàn nguyên.

“Sữa non hoàn nguyên là sữa non nguyên liệu đã được sấy khô rồi bán cho các nhà sản xuất. Tại đây, bột sữa sẽ được pha với nước để đưa về dạng lỏng giúp quá trình phối trộn vi chất trở nên đều hơn. Sau đó, sữa nước tiếp tục được sấy khô lần nữa để thu được thành phẩm sau cùng. Việc sấy 2 lần sẽ làm giảm chất lượng sữa non”.

Sữa non Úc Dr.Colostrum

 • Bổ sung hệ dưỡng chất lên tới 36 thành phần giúp bé tăng cân toàn diện

Không chỉ là sữa non bổ sung kháng thể giúp tăng đề kháng, Dr.Colostrum còn được bổ sung hệ dưỡng chất lên đến 36 thành phần với 25 vitamin và khoáng chất thiết yếu cho trẻ phát triển và tăng cân toàn diện – điểm nhấn khác biệt tiếp theo so với những dòng sữa non đơn thuần trên thị trường hiện nay.

Vì vậy, chọn Dr.Colostrum đồng nghĩa với việc bổ sung đồng thời một lon sữa non + một lon sữa công thức phát triển và tăng cân toàn diện cho trẻ.

Sữa non tăng cân cho trẻ hay ốm vặt Dr.Colostrum

 • Bổ sung tổ hợp phát triển trí não và thị lực cho trẻ trong 1000 ngày vàng đầu đời

Các nhà khoa học cho biết, 1000 ngày đầu đời (được tính từ khi thụ thai đến lúc bé được 2 tuổi) não bộ phát triển đạt 80% so với người trưởng thành nên đây chính giai đoạn “vàng” để phát triển IQ cho một người. Đồng thời, đây cũng chính là thời điểm hoàn thiện cấu trúc cũng như chức năng đôi mắt để trẻ có thị lực tốt, hạn chế gặp các vấn đề về tật khúc xạ về sau.

Dr.Colostrum với công thức được bổ sung DHA, ARA, Choline, L-Carntine, Taurin, Lutein – Đây chính là tổ hợp phát triển trí não và thị lực trong 1000 ngày vàng đầu đời tốt nhất cho một em bé.

Sữa non Úc Dr.Colostrum

 • Tiết kiệm hơn cho mẹ

Việc cho bé dùng sữa non để tăng đề kháng chưa bao giờ làm mẹ “hết đau ví”. Nhưng chọn Dr.Colostrum chắc chắn sẽ làm mẹ hài lòng vì 1 ly sữa 180ml chỉ cần 3 thìa sữa bột thay vì 4-6 thìa sữa bột so với những sản phẩm khác. Do đó, một hộp sữa 800gram tương đương với 31 lần dùng - vô cùng tiết kiệm cho mẹ.

IV. THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Nature One Dairy là thương hiệu được mệnh danh là Sữa Quốc Dân Úc khi được phần đông hộ gia đình tại xứ chuột túi sử dụng. Hiện, các sản phẩm của Nature One Dairy chính hãng đã có mặt tại Việt Nam và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người tiêu dùng Việt.

Nature One Dairy

Đặc biệt, Nature One Dairy ghi điểm với người tiêu dùng với những ưu điểm nổi bật của một thương hiệu sữa có quy mô toàn cầu:

 • Các sản phẩm của Nature One Dairy xuất hiện với hơn 3000 điểm bán ủy quyền trên toàn cầu.
 • Lên kệ Coles (hệ thống siêu thị quy mô lớn và lâu đời tại Úc) và Optipharm (nhà phân phối lớn tại Úc, có hệ thống bán lẻ tới hơn 38 quốc gia trên thế giới).
 • Hiện đang cung cấp cho thị trường gần 100 sản phẩm sữa bột và sữa nước.
 • Sản xuất từ 100% sữa tươi từ bò ăn cỏ tươi 4 mùa.
 • Ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa để đảm bảo nguyên vẹn dưỡng chất trong từng muỗng sữa.
 • Là một trong số ít thương hiệu tại Úc đạt chứng nhận HALAL.​

V. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

 • Trẻ từ 0-6 tháng tuổi

VI. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Hướng dẫn sử dụng

VII. BẢO QUẢN

 • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
 • Đóng chặt nắp sau khi sử dụng.
 • Sử dụng sản phẩm trong vòng 4 tuần kể từ ngày mở nắp.

VIII. CHÚ Ý

 • Không làm nóng sữa đã pha trong lò vi sóng.
 • Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.
 • Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bán chạy
Chat