Tinh Dầu Đêm Quyến Rũ
5
Sản phẩm đang tạm thời hết hàng, bạn có thể liên hệ đến chúng tôi để đặt trước, chúng tôi sẽ giao ngay khi có hàng
499.000đ
Tạm hết

Tinh Dầu Đêm Quyến Rũ

5
Sản phẩm đang tạm thời hết hàng, bạn có thể liên hệ đến chúng tôi để đặt trước, chúng tôi sẽ giao ngay khi có hàng
499.000đ
Thông số sản phẩm
DMS01
An Organics
Dung dịch
Hộp 1 lọ x 100l
Mô tả sản phẩm

THÀNH PHẦN

Là sự pha trộn giữa dầu nền và tinh dầu oải hương, tinh dầu ngọc lan tây, tinh dầu phong lữ, tinh dầu cúc la mã, tinh dầu hoắc hương, Hương Thảo,..

PHƯƠNG PHÁP CHIẾT XUẤT

Ép lạnh.

CÔNG DỤNG

Thường thì đời sống “gối chăn” của một cặp vợ chồng sau nhiều năm chung sống sẽ trở nên quen thuộc, nhàm chán, quan hệ tình dục nguội lạnh và máy móc, những sự quan tâm, những hành động kích thích tinh tế và gợi cảm sâu sắc để đạt được sự khoái cảm tuyệt vời của đời sống tình dục bị mất và thay thế bằng một sự hài lòng hình thức. Bạn ngày càng ít cảm xúc khi “yêu” hoặc khó đạt được khoái cảm và sự thỏa mãn tuyệt đối trong đời sống vợ chồng. Hãy để Dầu mát-xa dành riêng cho các cặp vợ chồng giúp bạn có được những đêm lãng mạn và thăng hoa trọn vẹn.

Dầu Đêm Lãng Mạn là sự kết hợp tuyệt vời giữa dầu nền và nhiều loại tinh dầu hữu cơ thiên nhiên như: tinh dầu Ngọc Lan Tây, tinh dầu Hoắc Hương, tinh dầu Oải Hương, tinh dầu Hương Thảo, tinh dầu Phong Lữ, tinh dầu Cúc La Mã… ; trong đó: 

- Tinh dầu Ngọc Lan Tây: Với hương thơm ngọt ngào, thơm mát của hoa ngọc lan và phảng phất hương hoa nhài, tinh dầu Ngọc Lan Tây có tác dụng làm dịu tâm trí, mang lại sự thư thái cho cơ thể, giúp cho đời sống tình dục của các cặp vợ chồng trở nên viên mãn hơn. Nó đặc biệt hữu hiệu trong các trường hợp lãnh cảm và bất lực. 

- Tinh dầu Hoắc Hương: hương thơm dịu ngọt của tinh dầu Hoắc Hương giúp cho cảm xúc được thăng hoa, giải tỏa căng thẳng, trấn tĩnh tinh thần nhanh chóng mang lại sự thư thái và sảng khoái cho cơ thể. Cũng giống như tinh dầu Ngọc Lan Tây, tinh dầu Hoắc Hương đặc biệt hiệu quả trong việc giải quyết chứng lãnh cảm và bất lực trong đời sống tình dục.

 - Các loại tinh dầu Oải Hương, Hương Thảo, Phong Lữ, Cúc La Mã… với làn hương ngọt dịu cùng hương thơm ngọt ngào lan tỏa mang đến một mùi thơm mát dễ chịu có tác dụng hỗ trợ tinh thần, xua tan căng thẳng, đẩy lùi mệt mỏi, kích thích tinh thần sảng khoái và phấn chấn...  

Sự kết hợp thông minh của các loại tinh dầu tự nhiên tuyệt vời trên không chỉ đem lại cho bạn một mùi hương mê hoặc mà còn có tác dụng thư giãn tích cực cho tất cả các giác quan. Để hâm nóng tình yêu, tìm lại cảm xúc, bạn hãy tạo ra sự hấp dẫn bằng mùi hương thơm của cơ thể đồng thời tạo không khí thư giãn nhất để tận hưởng cuộc “yêu” từ Dầu Đêm Lãng Mạn.

LƯU Ý

- Sản phẩm KHÔNG dùng cho trẻ em và phụ nữ có thai.

- Để an toàn cho các loại da, tránh dị ứng bạn nên bôi thử lên mu bàn tay trước khi sử dụng.  

Các loại Tinh dầu của An Organics là loại tinh dầu cao cấp nhất, được chiết xuất từ 100% nguyên liệu sạch mà không có sự can thiệp của bất kỳ một chất hóa học nào trong nuôi trồng cũng như sản xuất chế biến nên rất an toàn và không hề gây tác dụng phụ. Sản phẩm đã được trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn ISO, có chứng chỉ Organics của các hiệp hội Organics thế giới.

Chat