GÓI GIẢI PHÁP DÙNG CHO BN UNG THƯ GĐ 3&4
GÓI GIẢI PHÁP DÙNG CHO BN UNG THƯ GĐ 3&4

Tiêu diệt tế bào ung thư, tăng cường đáp ứng miễn dịch tổng thể cả về số lượng và “chất lượng” các tế bào miễn dịch, nâng cao thể trạng chung,nhanh chóng phục hồi các tổ chức bị tổn thương và ngăn ngừa di căn.

Đặt hàng / Tư vấn Tìm hiểu thêm
Bạn muốn đặt hàng? Vui lòng nhập Số điện thoại của bạn vào đây:   

GÓI GIẢI PHÁP DÙNG CHO BN UNG THƯ GĐ 3&4

GÓI GIẢI PHÁP DÙNG CHO BN UNG THƯ GĐ 3&4
 • GÓI GIẢI PHÁP DÙNG CHO BN UNG THƯ GĐ 3&4
 • Cam kết
  hàng chính hãng
 • Dược sĩ
  tư vấn tận tình
 • Giao hàng
  Toàn quốc
 • Đổi trả hàng
  miễn phí
 • Thanh toán
  khi nhận hàng
- GÓI GIẢI PHÁP: Nano Fucoidan + Dầu cá Aoza + EF 2001 BeRM KAIN Premium 
- Giá: 15,160,000 VNĐ
- Thời gian dùng/gói: Khoảng 20 ngày.
----------------------------------------------------------------------------------------------------
 
Khi bệnh ung thư tiến triển tới giai đoạn 3 hoặc 4, nhiều diễn biến xấu của bệnh có thể xảy ra. Bởi vì, lúc này khối u có thể đã di căn tới nhiều tổ chức khác, cơ thể bệnh nhân có thể trạng yếu hơn, hệ miễn dịch của bệnh nhân suy giảm. Trường hợp bệnh nhân đang tiến hành can thiệp bằng các liệu pháp Tây y thì khả năng đáp ứng với các liệu pháp điều trị cũng giảm hiệu quả và tác dụng không mong muốn của các liệu pháp này cũng ở mức độ nặng hơn, làm giảm chất lượng sống của người bệnh.
 
 
Bệnh nhân ung thư giai đoạn 3, 4 thường bị suy kiệt
 
Lúc này, những biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh cần đáp ứng được những tiêu chí như ngăn/làm chậm quá trình tiến triển và di căn của bệnh ung thư, đồng thời cần nâng cao đáp ứng miễn dịch của cơ thể, cải thiện thể trạng của người bệnh, và nâng cao chất lượng sống của bệnh nhân. Và quan trọng, tác dụng của những liệu pháp này cần nhanh để phát huy hiệu quả tối ưu nhất.
 
Dựa trên những tiêu chí đó, cùng với sự tư vấn của các chuyên gia đầu ngành về bệnh ung thư, giaiphapungthu.com xin đưa ra gói giải pháp dành riêng cho những bệnh nhân ung thư giai đoạn 3 hoặc 4, được hệ thống trong bảng sau:
 

TẠI SAO LẠI CẦN KẾT HỢP CÁC SẢN PHẨM TRONG MỘT GÓI GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN NHƯ TRÊN?
 
FUCOIDAN – THẦN DƯỢC CHO BỆNH UNG THƯ
 
-Trong trường hợp các khối u đã di căn, dùng fucoidan giúp ngăn ngừa quá trình di căn của khối u, do khả năng ức chế hình thành mạch máu mới của khối u.
- Khi tiếp tục duy trì dùng fucoidan, các khối u này dần co lại do cơ chế kích hoạt quá trình tự chết của tế bào ung thư và khả năng “bỏ đói” các tế bào này do fucoidan ngăn ngừa hình thành mạch máu mới nuôi dưỡng khối u.
- Tăng cường hệ thống miễn dịch giúp các tế bào miễn dịch của cơ thể nhận diện và tiêu diệt các tế bào ung thư.
 
 
Bên cạnh đó, khi dùng chế phẩm dạng Nano Fucoidan, giúp tăng khả năng hấp thu đồng thời tác dụng hướng đích tới các tế bào ung thư hiệu quả hơn, nâng cao tác dụng của Fucoidan.
 
Bởi vậy, chế độ dùng duy trì Fucoidan giúp ngăn ngừa quá trình di căn của các tế bào ung thư đồng thời ngăn sự tái phát trở lại của các khối u.

Thông tin chi tiết sản phẩm xem thêm TẠI ĐÂY.

EF 2001 BeRM KAIN PREMIUM - TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH CƠ THỂ - LÀM CHẬM QUÁ TRÌNH TIẾN TRIỂN CỦA UNG THƯ
 
Ung thư có bản chất do sự đột biến gen tạo thành. Các quá trình sinh hóa làm rối loạn sự phân chia tế bào mới đã tạo ra các tế bào đột biến. Khi cơ thể người khỏe mạnh thì các tế bào đột biến này bị hệ miễn dịch của cơ thể tiêu diệt, nhưng khi cơ thể bị suy yếu thì lập tức các tế bào đột biến này không còn sự kiểm soát, sinh sôi nảy nở rất nhanh, và dẫn tới hình thành ung thư. Đặc biệt, sau khi bệnh đã tiến triển tới giai đoạn 3 hoặc giai đoạncuối, cơ thể đã có những can thiệp bằng các liệu pháp Tây y như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị thì chức năng của các cơ quan, đặc biệt là những tế bào miễn dịch trở nên mất cân bằng, chức năng suy giảm. Bởi vậy, việc thiết lập lại một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh toàn diện là hết sức cần thiết. 
 
Theo đó, nhiều nghiên cứu về các “chất tăng cường đáp ứng sinh học” (biological response modifiers-BRMs) giúp tăng kích thích đáp ứng miễn dịch tự nhiên của cơ thể đã được tiến hành và mang lại những kết quả  khả quan. Một trong số các chất được nghiên cứu mang lại ý nghĩa lớn trên lâm sàng chính là chủng Vi khuẩn Enterococcus faecalis EF2001. 
 
Vi khuẩn Enterococcus faecalis EF2001 là một thế hệ mới của vi khuẩn axit lactic, được tạo ra sau quá trình xử lí nhiệt vi khuẩn sinh acid lactic.
 
 
EF 2001 BeRM KAIN PREMIUM chứa 7,5 nghìn tỷ khuẩn trong một gói, là lượng lớn các “chất tăng cường đáp ứng sinh học” (biological response modifiers-BRMs), có tác dụng tăng kích thích đáp ứng miễn dịch tự nhiên của cơ thể, tăng cường hoạt động của các đại thực bào, hệ thống bạch cầu trong cơ thể, tăng số lượng kháng thể giúp loại trừ các tác nhân lạ xâm nhập cơ thể, trong đó có các tế bào ung thư, giúp cơ thể khỏe mạnh. 

Thông tin chi tiết sản phẩm xem thêm TẠI ĐÂY.


DẦU CÁ AOZA – NÂNG CAO THỂ TRẠNG, HỖ TRỢ DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI BỆNH
 
Người bình thường muốn duy trì một cơ thể khỏe mạnh đòi hỏi cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý. Điều này càng cần thiết, và phải quan tâm đặc biệt đối với những đối tượng mắc bệnh ung thư, bởi thể trạng khỏe mạnh mới có thể giúp người bệnh “chống cự” lại với những tiến triển không tốt của bệnh. Bên cạnh đó, điều này còn góp phần vào việc nâng cao đáp ứng miễn dịch chung của cơ thể.
 
Thức ăn của người Nhật được thế giới đánh giá là thực phẩm tiêu biểu cho sức khỏe của con người. Trong số đó cá biển từ thời xa xưa là loại thức ăn mà các nhà nghiên cứu khắp thế giới chú trọng, đặc biệt là cá Sardine. Hiểu được giá trị của các thành phần trong từng con cá Sardine tươi, sản phẩm AOZA giữ trọn tinh túy trong từng viên dầu cá. Viên dầu cá AOZA giữ trọn bộ những thành phần có giá trị nhất trong từng con cá Sardine tươi, trong đó có hàm lượng cao DHA, EPA, chính là tổ hợp cân bằng như trong cá tự nhiên. Dùng viên dầu cá AOZA giúp nâng cao sức khỏe, cải thiện thể trạng, hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho cơ thể, góp phần hồi phục bệnh nhanh chóng và hiệu quả.
 
 
Bên cạnh đó, theo các nghiên cứu, có tới 20-30% bệnh nhân ung thư tử vong cho thể trạng suy kiệt, không đủ sức chống lại bệnh tật. Bởi trong quá trình hình thành và nhân lên, tế bào ung thư không ngừng tiết ra, phóng thích ra các chất dị hóa, đồng thời tăng cường các phản ứng viêm gây ra hiện tượng thủy phân protein (ly giải đạm), do đó làm bệnh nhân mất năng lượng, sụt cân nhanh chóng. Thành phần EPA được nghiên cứu có tác dụng chống viêm rất mạnh, và giúp làm giảm hoạt động dị hóa protein theo cơ chế ức chế quá trình viêm của cơ thể. Do đó, ngày nay EPA được xem như một thành phần quan trọng, giúp hỗ trợ điều trị ung thư cũng như giúp nâng cao thể trạng của bệnh nhân.

Thông tin chi tiết sản phẩm xem thêm TẠI ĐÂY.
 
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Gói giải pháp được nhập khẩu và phân phối bởi: Giaiphapungthu.com
Địa chỉ: P906, Tòa 24T2, Đường Hoàng Đạo Thúy, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội 
Hotline: 1900.9285
Lưu ý: 
- Tất cả sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa thực tế của người dùng.

 
Like - share để nhận quà
Đặt hàng - Tư vấn
Hãy nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát!
Sản phẩm liên quan
Bình luận