ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Đông trùng hạ thảo có chứa chất Cordycepin giúp ức chế sự phân hạch của các tế bào ung thư, trì hoãn sự lây lan của các tế bào ung thư, có khả năng diệt một lượng lớn các tế bào, thực bào trong cơ thể . Các polysaccharides trong Đông trùng hạ thảo có thể góp phần thúc đẩy chuyển hóa hạch, tăng cường khả năng tự chống ung thư cơ thể. Đồng thời Trùng Thảo còn có tác dụng an thần, giảm đau tương đối tốt làm giảm sự khởi đầu của cơn đau ung thư.

 

Đặt hàng / Tư vấn Tìm hiểu thêm
Bạn muốn đặt hàng? Vui lòng nhập Số điện thoại của bạn vào đây:   

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
 • ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
 • Cam kết
  hàng chính hãng
 • Dược sĩ
  tư vấn tận tình
 • Giao hàng
  Toàn quốc
 • Đổi trả hàng
  miễn phí
 • Thanh toán
  khi nhận hàng

Ung thư là căn bệnh nan y rất nguy hiểm vì hiện nay vẫn chưa có thuốc đăc trị, các biện pháp hóa trị, xạ trị không thể chữa khỏi bệnh mà chỉ có thể giúp bệnh nhân kéo dài và cách điều trị này thường làm bệnh nhân rất đau đớn. Việc sử dụng đông trùng hạ thảo cho người bệnh ung thư giúp cơ thể họ phục hồi và tăng cường chức năng miễn dịch. Đông trùng hạ thảo dùng để phòng chống và bổ trợ cho quá trình trị liệu cho bệnh nhân ung thư rất tốt.

Công dụng:

Đông trùng hạ thảo có chứa chất Cordycepin giúp ức chế sự phân hạch của các tế bào ung thư, trì hoãn sự lây lan của các tế bào ung thư, có khả năng diệt một lượng lớn các tế bào, thực bào trong cơ thể. Các polysaccharides trong Đông trùng hạ thảo có thể góp phần thúc đẩy chuyển hóa hạch, tăng cường khả năng tự chống ung thư cơ thể. Đồng thời Trùng Thảo còn có tác dụng an thần, giảm đau tương đối tốt làm giảm sự khởi đầu của cơn đau ung thư.

Liều lượng:

Uống mỗi lần 2 viên, ngày 2 lần

Đối tượng sử dụng:

Dùng trong trường hợp mất ngủ, ho lâu ngày, ho ra máu, liệt dương, di tinh, mồ hôi trộm, hen suyễn, đau lưng mỏi gối.

Bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường, rối loạn chuyển hóa lipid máu, viêm phế quản mãn tính, viêm suy thận mãn tính, rối loạn nhịp tim, cao huyết áp, viêm mũi dị ứng, viêm gan B mãn tính, xơ gan, ưng thư phổi, suy nhược cơ thể, nâng cao khả năng miễn dịch.

Khuyến cáo: Chưa có báo cáo

Lưu ý: Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa thực tế của người dùng

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Giấy phép: SĐK: 16881/2010/YT_CNTC

Like - share để nhận quà
Đặt hàng - Tư vấn
Hãy nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát!
Sản phẩm liên quan
Bình luận