BỆNH NHÂN UNG THƯ CỔ TỬ CUNG SỐNG ĐƯỢC BAO LÂU?
BỆNH NHÂN UNG THƯ CỔ TỬ CUNG SỐNG ĐƯỢC BAO LÂU?

Bệnh nhân ung thư cổ tử cung sẽ sống được bao lâu là câu hỏi đầu tiên được bệnh nhân và người nhà của họ đưa ra khi bị chẩn đoán mắc căn bệnh này. Vậy, đâu là câu trả lời chính xác nhất? 

Đặt hàng / Tư vấn Tìm hiểu thêm
Bạn muốn đặt hàng? Vui lòng nhập Số điện thoại của bạn vào đây:   

BỆNH NHÂN UNG THƯ CỔ TỬ CUNG SỐNG ĐƯỢC BAO LÂU?

BỆNH NHÂN UNG THƯ CỔ TỬ CUNG SỐNG ĐƯỢC BAO LÂU?
 • BỆNH NHÂN UNG THƯ CỔ TỬ CUNG SỐNG ĐƯỢC BAO LÂU?
 • Cam kết
  hàng chính hãng
 • Dược sĩ
  tư vấn tận tình
 • Giao hàng
  Toàn quốc
 • Đổi trả hàng
  miễn phí
 • Thanh toán
  khi nhận hàng

Ung thư cổ tử cung (UTCTC) là một trong những bệnh ung thư phụ khoa thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi 30 trở lên. Trên thế giới, cứ 2 phút lại có một phụ nữ chết do UTCTC. Tại Việt Nam, ước tính cứ 100.000 phụ nữ thì có 20 trường hợp mắc bệnh UTCTC và 11 trường hợp tử vong.

Câu hỏi luôn được bệnh nhân và người nhà của họ đưa ra là: Bệnh nhân ung thư cổ tử cung sống được bao lâu? Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra lời giải đáp về thời gian sống của bệnh nhân ung thư cổ tử cung cũng như cách điều trị phù hợp để chữa khỏi hoàn toàn hoặc kéo dài sự sống của bệnh nhân 1 cách tốt nhất.

CÁC GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN BỆNH UNG THƯ CỔ TỬ CUNG

Giai đoạn 0: Ung thư tại chỗ.

Giai đoạn I: Ung thư khu trú tại cổ tử cung.

Giai đoạn II: Ung thư xâm lấn quá cổ tử cung nhưng chưa lan đến thành khung xương chậu hay chưa tới 1/3 dưới âm đạo.

Giai đoạn III: Ung thư ăn lan đến thành khung xương chậu hoặc tới 1/3 dưới âm đạo hoặc dẫn đến thận ứ nước.

Giai đoạn IV: Ung thư xâm lấn bàng quang, trực tràng hoặc lan ra ngoài khung chậu.

Ung thư cổ tử cung hình thành ở biểu mô cổ tử cung (các cơ quan kết nối tử cung và âm đạo). Bệnh là loại ung thư ác tính do vi rút gây u nhú ở người HPV gây nên, có xu hướng di căn rộng trong thời gian ngắn.

 

NGƯỜI BỆNH UNG THƯ CỔ TỬ CUNG SỐNG ĐƯỢC BAO LÂU?

Bệnh nhân ung thư cổ tử cung sống được bao lâu phụ thuộc rất lớn vào giai đoạn phát hiện bệnh. Bệnh này thường không có triệu chứng rõ rệt ở giai đoạn đầu nên hầu hết các trường hợp ung thư cổ tử cung khi được phát hiện đều ở giai đoạn nặng khiến cho việc điều trị gặp nhiều khó khăn.

Ở giai đoạn đầu của ung thư cổ tử cung, khi khối u còn rất nhỏ, bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp phẫu thuật bảo toàn cho những trường hợp muốn bảo tồn khả năng sinh sản. Sau khi điều trị, bạn vẫn có thể sinh con như bình thường.

Tiên lượng cho bệnh ung thư nói chung dựa trên tỷ lệ sống sau 5 năm. Tỷ lệ sống cụ thể cho từng giai đoạn như sau:

Giai đoạn I: IA 93%, IB 80%

Giai đoạn II: IIA 63%, IIB 58%

Giai đoạn III: IIIA 35%, IIIB 32%

Giai đoạn IV: IVA 16%, IVB 15%

Nếu được điều trị tích cực, tỷ lệ sống sót của bệnh nhân ung thư cổ tử cung 5 năm là 92% cho các giai đoạn sớm nhất, từ 80 đến 90% cho ung thư giai đoạn 1. Tuy nhiên, khi phát hiện mắc bệnh ung thư, cả bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân phải giữ vững tâm lý lạc quan và ý chí chiến đấu với căn bệnh này.

Với sự phát triển của y học hiện đại, bệnh ung thư cổ tử cung nếu phát hiện giai đoạn sớm cũng có thể chữa khỏi hoàn toàn bằng phương pháp phẫu thuật kết hợp với việc sử dụng một số thực phẫm hỗ trợ điều trị hiệu quả. Đối với bệnh nhân phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn cũng có thể có thể được điều trị để giảm bớt triệu chứng bệnh và kéo dài sự sống hơn.

Nhiễm vi rút HPV được coi là nguyên nhân hàng đầu gây nên sự hình thành các tế bào ung thư cổ tử cung

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ UNG THƯ CỔ TỬ CUNG

Cũng giống như các loại ung thư khác, ung thư cổ tử cung cần được điều trị càng sớm càng tốt và càng ở giai đoạn sớm thì khả năng chữa khỏi càng cao. Có nhiều phương pháp chữa ung thư cổ tử cung như hóa trị, xạ trị, phẫu thuật tùy thuộc vào tình trạng bệnh bác sĩ sẽ quyết định sử dụng một hoặc kết hợp nhiều phương pháp với nhau để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Phương pháp điều trị phù hợp với từng giai đoạn

Chỉ định và chống chỉ định phẫu thuật dựa vào kích thước khối u, giai đoạn lâm sàng của ung thư và tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân.

Chống chỉ định phẫu thuật khi ung thư từ giai đoạn IIb trở lên, bệnh nhân trên 70 tuổi có bệnh lý nội khoa đi kèm, có chống chỉ định về vô cảm, viêm dính nhiều do có vết mổ cũ.

Giai đoạn IA (ung thư vi xâm lấn):

Chẩn đoán vi xâm lấn phải dựa vào mẫu khoét chóp chẩn đoán để có thể khảo sát tất cả tổn thương có thể bị bỏ qua khi sinh thiết và đo độ xâm lấn của tổn thương vào mô đệm cũng như độ rộng của tổn thương.

- Nếu xâm lấn < 1mm thì khoét chóp được coi là đủ để lấy hết mô ung thư. Nếu không có điều kiện theo dõi chặt chẽ sau khoét chóp bằng phết tế bào và soi cổ tử cung thì nên mổ cắt tử cung toàn phần qua ngả bụng hay ngả âm đạo.

- Giai đoạn IA1: Xâm lấn < 3mm, không có xâm lấn mạch bạch huyết (LVSI – lymph vascular space invasion) thì khoét chóp cũng được coi là đủ. Nếu bệnh nhân không còn muốn sanh thêm thì nên cắt tử cung đơn thuần.

- Giai đoạn IA2 hoặc IA1 có xâm lấn mạch bạch huyết thì đã có nguy cơ xâm lấn hạch: Cắt tử cung đơn giản và phẫu tích hạch chậu riêng biệt, không cần cắt chu cung vì giai đoạn này ít khả năng chu cung bị xâm lấn để thành đường dẫn truyền đi xa.

Giai đoạn IB

Có 2 lựa chọn: phẫu thuật hoặc xạ trị. Kết quả điều trị của 2 phương pháp này đều như nhau nếu được thực hiện bởi phẫu thuật viên hoặc chuyên gia xạ trị có kinh nghiệm. Tuy nhiên mỗi phương pháp điều trị đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng.

Giai đoạn IIA (xâm lấn đến âm đạo)

Phẫu thuật vẫn được đặt ra nếu tổn thương lan rất ít đến cùng đồ âm đạo. Trường hợp tổn thương đã lan rộng vào âm đạo thì nên xạ trị.

Giai đoạn IIB

Điều trị chủ yếu là xạ trị. Đôi khi cũng có phẫu thuật hỗ trợ sau xạ trị vì sợ u to quá dễ sót sau xạ trị.Có 2 cách tiếp cận mới đang được nghiên cứu là hoá xạ hoặc hoá trị bổ sung trước xạ hoặc trước phẫu thuật đối với những khối u quá phát triển.

Giai đoạn IIIA

Từ giai đoạn IIIA trở đi (xâm lấn tới 1/3 dưới âm đạo hoặc tới than chậu): Không còn có chỉ định phẫu thuật. Xạ trị là chủ yếu, đôi khi đi kèm với hoá trị (cho các di căn xa) hoặc phẫu thuật nếu xạ trị không làm teo hết u, nhất là khi có dò âm đạo-trực tràng hoặc dò bàng quang-âm đạo.

Để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất, bệnh nhân cần sử dụng kết hợp các phương pháp trên với Okinawa Fucoidan – Một sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư vô cùng hiệu quả từ Nhật Bản.

SỬ DỤNG OKINAWA FUCOIDAN ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC HIỆU QUẢ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CAO NHẤT

Okinawa Fucoidan là sản phẩm với thành phần chính Fucoidan được chiết xuất từ loại tảo nâu Mozuku ở Nhật Bản, có tác dụng vượt trội trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.

Okinawa Fucoidan giúp tăng cường hệ miễn dịch cho người đang có sức khỏe yếu, người đang hóa trị và xạ trị, hạn chế sự phát triển và lây lan của các tế bào ung thư sang các tế bào khỏe mạnh, thúc đẩy quá trình tự chết của tế bào ung thư, đồng thời cải thiện thể trạng của người bệnh.

Okinawa Fucoidan có tác dụng với mọi giai đoạn ung thư cổ tử cung

Với cơ chế chống lại tế bào ung thư, Okinawa Fucoidan có tác dụng trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư cổ tử cung ở mọi giai đoạn. Cụ thể:

- Giai đoạn phòng ngừa: Fucoidan giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch lên nhanh chóng. Khi hệ miễn dịch khỏe mạnh, khả năng phát hiện và tiêu diệt các tế bào lạ sẽ được nâng lên đáng kể.

- Giai đoạn ung thư điều trị bằng phẫu thuật: Trong trường hợp bệnh nhân ung thư cổ tử cung được phát hiện sớm, chỉ cần chữa trị bằng phẫu thuật kết hợp kiên trì sử dụng Okinawa Fucoidan thì phần lớn người bệnh đều phục hồi hoàn toàn.

- Đối với những người ung thư ở giai đoạn nặng cần Xạ trị hoặc hóa trị: Việc sử dụng Fucoidan gần như là bắt buộc. Bởi vì:

Fucoidan có tác dụng kích hoạt quá trình tự chết của tế bào ung thư, đồng thời bao vây lại tế bào ung thư khiến chúng không thể di căn qua khu vực khác. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều trị của các phương pháp khác.

Khi điều trị bằng phương pháp hóa, xạ trị cơ thể người bệnh bị suy kiệt nhanh chóng. Sử dụng Okinawa Fucoidan sẽ giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi sau mỗi lần điều trị. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng Fucoidan có thể ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư và bảo vệ tế bào thần kinh.

Vì những lý do trên, việc sử dụng Okinawa Fucoidan trong việc hỗ trợ điều trị ung thư cổ tử cung là vô cùng cần thiết. Sản phẩm không chỉ hỗ trợ điều trị hiệu quả mà còn làm giảm các triệu chứng, phục hồi sức khỏe nhanh chóng, từ đó nâng cao thể trạng, kéo dài sự sống cho bệnh nhân.

Okinawa Fucoidan có tác dụng ở mọi giai đoạn ung thư cổ tử cung

XEM THÊM thông tin chi tiết về sản phẩm Okinawa Fucoidan TẠI ĐÂY.

Giá sản phẩm:  2.950.000đ NAY CHỈ CÒN 2.490.000đ

 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT: Hiện tại, Nhathuoc365.vn đang áp dụng chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho sản phẩm Okinawwa Fucoidan. Theo đó, khi mua 1 Okianawa Fucoidan với giá 2.490.000 VND quý khách hàng sẽ được GIẢM NGAY 50% KHI MUA To linh chi trị giá 300.000 VND CHỈ CÒN 150.000 VND. Ngoài ra khách hàng còn được tặng 2 VOCHER GIẢM GIÁ khi khám bệnh tại BỆNH VIỆN HƯNG VIỆN VÀ BỆNH VIÊN MEDLATEC


CÁCH ĐẶT MUA HÀNG

Cách 1: Nhập các thông tin của bạn vào khung Đặt hàng/Tư vấn trong trang này để được gọi lại.

Cách 2: Để lại số điện thoại trong mục Bình luận (Comment) ngay dưới đây để được gọi lại.

Cách 3: Gọi điện đến hotline 1900 9285 (từ 8h00 đến 21h30 hàng ngày) để được tư vấn và đặt hàng.

Cách 4: Mua hàng trực tiếp tại Phòng 2203, tòa nhà 24T2 Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Lưu ý:

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa người dùng.
 

Like - share để nhận quà
Đặt hàng - Tư vấn
Hãy nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát!
Sản phẩm liên quan
-16% CÔNG DỤNG CỦA OKINAWA FUCOIDAN

CÔNG DỤNG CỦA OKINAWA FUCOIDAN

2,490,000đ   2,950,000đ
Mua hàng
-16% OKINAWA FUCOIDAN CÓ TỐT KHÔNG?

OKINAWA FUCOIDAN CÓ TỐT KHÔNG?

2,490,000đ   2,950,000đ
Mua hàng
-16% FUCOIDAN NHẬT BẢN

FUCOIDAN NHẬT BẢN

2,490,000đ   2,950,000đ
Mua hàng
Bình luận