KING FUCOIDAN & AGARICUS
KING FUCOIDAN & AGARICUS

Fucoidan và nấm Agaricus đưa tới tác dụng hiệp đồng khu trú và tiêu diệt các tế bào ung thư, đồng thời giúp tăng cường miễn dịch, sức đề kháng của cơ thể, giúp nhanh chóng phục hồi, cải thiện sức khỏe và nâng cao thể trạng của người bệnh.

Đặt hàng / Tư vấn Tìm hiểu thêm
Bạn muốn đặt hàng? Vui lòng nhập Số điện thoại của bạn vào đây:   

KING FUCOIDAN & AGARICUS

KING FUCOIDAN & AGARICUS
 • KING FUCOIDAN & AGARICUS
 • Cam kết
  hàng chính hãng
 • Dược sĩ
  tư vấn tận tình
 • Giao hàng
  Toàn quốc
 • Đổi trả hàng
  miễn phí
 • Thanh toán
  khi nhận hàng

Với sự kết hợp tối ưu của hai thành phần Fucoidan và nấm Agaricus đưa tới tác dụng hiệp đồng, KING FUCOIDAN & AGARICUS mang lại hiệu quả vượt trội trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư. KING FUCOIDAN & AGARICUS có tác dụng chủ đích trên tế bào ung thư, giúp khối ung thư chậm phát triển, lây lan, sau cùng bị khu trú và tiêu diệt, đồng thời giúp tăng cường miễn dịch, sức đề kháng của cơ thể, giúp nhanh chóng phục hồi, cải thiện sức khỏe và nâng cao thể trạng của người bệnh.

CÔNG DỤNG

Với sự kết hợp tối ưu của hai thành phần Fucoidan và nấm Agaricus đưa tới tác dụng hiệp đồng, KING FUCOIDAN & AGARICUS mang lại hiệu quả vượt trội, giúp:

- Tăng cường miễn dịch, sức đề kháng của cơ thể, chống lại bệnh tật, phòng ngừa mắc ung thư hiệu quả.

- Hoạt hóa quá trình tự chết ở tế bào ung thư, ức chế sự nhân lên khiến tế bào ung thư không phát triển, lan rộng được.

- Ức chế quá trình hình thành mạch máu mới, ngăn chặn nguồn nuôi dưỡng khối u, làm tế bào ung thư bị “bỏ đói” , cô lập và tự hủy, đồng thời ngăn không cho tế bào ung thư di căn xa.

- Nâng cao thể trạng, cải thiện sức khỏe, chống suy kiệt, đặc biệt phù hợp với bệnh nhân ung thư sau điều trị hóa trị, xạ trị.

- Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh lí tim mạch như chứng xơ vữa động mạch, tăng mỡ máu, tăng huyết áp…

- Bảo vệ niêm mạc của dạ dày, hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng.

- Hỗ trợ bảo vệ gan, giảm tình trạng viêm xương khớp.

CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA TỪNG THÀNH PHẦN

KING FUCOIDAN & AGARICUS là sự kết hợp tối ưu hai thành phần, Fucoidan và nấm Agaricus có tác dụng hiệp đồng với nhau, mang lại hiệu quả cao nhất.

FUCOIDAN

Fucoidan là hợp chất được phát hiện vào năm 1913 bởi Giáo sư Kylin của Đại học Uppsala ở Thụy Điển. Fucoidan được chiết xuất từ chất nhờn của nhiều loại tảo trong đó có tảo nâu Mozuku, cho hàm lượng fucoidan cao. Theo các nghiên cứu khoa học, Fucoidan là một chuỗi cao phân tử polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose. Ngoài fucose, thành phần chính của Fucoidan cũng bao gồm galactose, manose, xylose và axit uronic. Tên gọi "Fucoidan" hiện tại không có cấu trúc nhất định, nhưng nó là một thuật ngữ chung đề cập đến chuỗi cao phân tử polysaccharides có thành phần chính là fucose.

Tác dụng của fucoidan trong việc hỗ trợ phòng và hỗ trợ điều trị ung thư diễn ra theo các cơ chế sau:

- Fucoidan hoạt hóa quá trình tự chết của tế bào ung thư: Fucoidan kích thích tế bào ung thư tự tiêu diệt theo chu trình chết tự nhiên của tế bào (Apoptosis) nhờ hoạt hóa gen ức chế khối u P53, và tiết ra các enzyme trực tiếp tiêu khối u. Các tế bào ung thư sẽ bị cô lập, co lại và phân hủy mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào bình thường xung quanh. Điều này giúp hạn chế tác dụng phụ so với biện pháp hóa trị liệu hiện nay.

bo-sung-fucoidan

- Fucoidan ức chế quá trình hình thành mạch máu mới: Các tế bào ung thư có khả năng xâm lấn các tế bào lân cận, bằng cách tiết ra một loại enzym metalloproteinase, chúng làm hủy hoại các tế bào lân cận và hình thành nên mạch mách mới riêng lẻ để nuôi khối u. Fucoidan ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới này, đồng nghĩa với việc làm mất nguồn dinh dưỡng nuôi khối u, các tế bào ung thư sẽ bị “bỏ đói”, bị tiêu diệt do không được cung cấp năng lượng, do đó cũng không thể di căn tới các vị trí khác. Một giả thiết nữa được tìm ra là Fucoidan ức chế quá trình gắn kết các tế bào khối u với tiểu cầu, quá trình này khởi đầu cho hiện tượng di căn của khối u. Những cơ chế này cho thấy Fucoidan có tác dụng chống hiện tượng di căn của ung thư.

- Fucoidan giúp tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch: Chúng ta muốn khỏe mạnh trước tiên phải có hệ miễn dịch khỏe mạnh. Người bệnh càng cần có sức khỏe để chống chọi với bệnh tật. Các tế bào ung thư xâm lấn và hủy hoại các tế bào bạch cầu khiến hệ miễn dịch chúng ta suy yếu, cơ thể mất đề kháng, dễ nhiễm virus, không có khả năng kháng lại ung thư. Do được chiết xuất từ tảo trong đại dương, Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate…giúp cho cơ thể chúng ta được tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào, giúp ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh ung thư hiệu quả.

AGARICUS

Chiết xuất thể nấm Agaricus được chứng minh là có tác dụng tốt trong việc chống ung thư, giúp tăng cường miễn dịch, có tác dụng chống oxy hóa và chống virus hiệu quả.

nam-argaricus

Thành phần Beta-glucan được chiết xuất từ thể nấm Agaricus, thuộc nhóm polysaccarid. Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh hợp chất beta-glucan có khả năng kích hoạt các tế bào của hệ miễn dịch, là các đại thực bào để đảm bảo cho các tế bào này hoạt động ở mức tối ưu. Sự hoạt hoá các đại thực bào còn dẫn đến sự tăng hàm lượng các cytokin. Đây là các protein tối quan trọng chịu trách nhiệm xúc tác và điều hoà hàng loạt các phản ứng miễn dịch của cơ thể. Bên cạnh đó, các đại thực bào còn có các tương tác với các tế bào Lympho T, có tác dụng khởi động các phản ứng miễn dịch đặc hiệu xảy ra. Vì thế, khi hoạt động của các đại thực bào được hoạt hoá, các phản ứng đặc hiệu này cũng được tăng cường. Đồng thời thành phần beta – Glucan còn giúp làm gia tăng nhanh chóng số lượng của các tế bào NK (tế bào diệt tự nhiên), các tế bào này có khả năng phát hiện và tiêu diệt các tế bào phát triển không bình thường của cơ thể như các tế bào ung thư. Bên cạnh đó cũng có nghiên cứu chỉ ra rằng, chiết xuất thể nấm Agaricus cho các thành phần là các hợp chất thuộc nhóm polyphenolic, những chất cho tác dụng chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ tế bào, AND khỏi sự phá hủy, biến đổi bởi những tác nhân oxy hóa, gốc tự do, từ đó cũng góp phần làm giảm tỷ lệ mắc ung thư.

SỰ KẾT HỢP HAI THÀNH PHẦN FUCOIDAN & AGARICUS MANG LẠI TÁC DỤNG HIỆP ĐỒNG:

Các nghiên cứu cho thấy kết hợp hai thành phần Fucoidan và Agaricus giúp tăng tác dụng hiệp đồng của mỗi thành phần, do đó việc dùng KING FUCOIDAN & AGARCUS hiệu quả hơn rất nhiều. Agaricus giúp tăng hiệu quả của Fucoidan trong việc tác dụng lên các tế bào đích là các tế bào ung thư, đồng thời Fucoidan giúp hỗ trợ nâng cao hoạt động của hệ miễn dịch, kích thích các thành phần của nấm Agaricus làm tăng hoạt động cũng như số lượng của các tế bào miễn dịch, qua đó giúp nâng cao khả năng phòng bệnh cũng như chống lại khối u và giúp nâng cao thể trạng của bệnh nhân.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------
THÔNG TIN KHÁC VỀ VIÊN THỂ NẤM AGARICUS

Mã sản phẩm: KFA

Loại sản phẩm: Thực phẩm chức năng 

Nhập khẩu và phân phối bởi: nhathuoc365.vn

Địa chỉ: P2203, Tòa 24T2, Đường Hoàng Đạo Thúy, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Quy cách đóng gói: Hộp 1 lọ x 120 viên nang cứng

Giá bán sản phẩm: 3.860.000 VNĐ/hộp 120 viên

Liều lượng

- Người muốn tăng cường miễn dịch, nâng cao sức khỏe: Uống 3 viên/lần/ngày.

- Người mắc bệnh ung thư,người đang điều trị ung thư : Uống 6 viên/ngày, 3 viên/lần.

- Uống với nước ấm. Uống trước ăn hoặc trước khi đi ngủ.

Đối tượng sử dụng:

- Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng.

- Đặc biệt các đối tượng là những người đang mắc ung thư cần hỗ trợ điều trị, người có nguy cơ cao mắc ung thư, người có sức đề kháng yếu.

CAM KẾT: Nếu khách hàng mua sản phẩm King fucoidan và Agaricus có dấu hiệu hàng giả, hàng nhái thì công ty sẽ đền gấp 10 lần cho khách hàng.

Lưu ý: Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa thực tế của người dùng

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Like - share để nhận quà
Đặt hàng - Tư vấn
Hãy nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát!
Sản phẩm liên quan
Bình luận