Cocktail ngăn ngừa ung thư vú

01/08/2017 | 11:46

Các chuyên gia ung thư bướu của Mỹ đã tổng hợp ra một loại cocktail làm từ hoa quả và thảo mộc có thể phá hủy được hoàn toàn những tế bào gây ra khối u ác tính của bệnh ung thư vú. Đây chính là một tin vui đối với tất cả chị em chúng ta.

Các chuyên gia ung thư bướu của Mỹ đã tổng hợp ra một loại cocktail làm từ hoa quả và thảo mộc có thể phá hủy được hoàn toàn những tế bào gây ra khối u ác tính của bệnh ung thư vú. Đây chính là một tin vui đối với tất cả chị em chúng ta.

Vì ung thư vú là một căn bệnh có khả năng gây ra tử vong rất cao. Cứ mỗi năm ở trên thế giới có tới 1.7 triệu người mắc ung thư vú và có hơn 500 nghìn người tử vong vì căn bệnh này. Ở Việt Nam, theo thống kê thì có khoảng 15 nghìn người mắc ung vú mỗi năm và tỷ lệ tử vong chiếm tới 35%.

Căn bệnh ung thư này cũng đang có xu hướng xảy ra ở những người trong độ tuổi trẻ và tăng lên theo hàng năm.

Cách phòng bệnh

 

Phòng ngừa ung thư vú

Các chị em có thể phòng ngừa căn bệnh ung thư này bằng việc tránh những thực phẩm có chứa các chất kích thích hay những thực phẩm như đường, thịt nướng, các đồ ăn đóng hợp, thực phẩm chứa nhiều mỡ động vật, hay các chất làm ngọt nhân tạo...

Các bạn cũng từ bỏ những thói quen có thể gây ra ung thư vú như thức quá khuya để dùng điện thoại, ngủ quá ít hoặc là quá nhiều, mặc áo ngực cả ngày hay quá chật, căng thẳng kéo dài...

Mới đây, một nghiên cứu chỉ ra, bạn có thể ngăn ngừa ung thư vú chỉ nhờ cocktail. Loại nước uống này có khả năng tiêu diệt hoàn toàn các tế bào gây ung thư mà không gây ra bất cứ một phản ứng phụ nào cả.

Các thành phần có chứa trong ly cocktail này thường có trong bữa ăn hàng ngày, nhưng được sử dụng với liều lượng cao hơn cụ thể là các chất như:

- Isoflavone được lấy từ đậu nành

- Curcumin có trong nghệ

- C-phycocyanin được lấy từ một loại tảo xoắn

- Indole-3-carbinol có trong bông cải, súp lơ

- Resveratrol có trong nho

- Quercetin có trong các loại trái cây và rau, hay trà

 

Cocktail

Loại cocktail này giúp đẩy lùi ung thư vú lên tới 80%, không những đẩy lùi được sự phát triển của các tế bào ung thư, mà nó cồn dẫn tới kích thích để tiêu diệt được toàn bộ các tế bào gây ung thư, giúp cho các tế bào khỏe mạnh trong cơ thể người bệnh phát triển bình thường.

Ngoài ra, loại cocktail này cũng có tác dụng trong tiêu diệt các tế bào ung thư khác có tồn tại hay phát sinh ở trong buồng trứng. Loại cocktail này không có rõ ràng về liều lượng của từng thành phần trong đó, cũng như công thức. Các chị em có thể làm sinh tố với sự kết hợp của các loại thực phẩm có chứa các chất thiết yếu trên dùng để uống.

HN (TH)