OKINAWA FUCOIDAN
OKINAWA FUCOIDAN

Okinawa Fucoidan có tác dụng vượt trội trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường hệ miễn dịch cho người đang có sức khỏe yếu, người đang hóa trị và xạ trị, hạn chế sự phát triển và lây lan của các tế bào ung thư sang các tế bào khỏe mạnh, thúc đẩy quá trình tự chết của tế bào ung thư, đồng thời cải thiện thể trạng của người bệnh.

Đặt hàng / Tư vấn Tìm hiểu thêm
Bạn muốn đặt hàng? Vui lòng nhập Số điện thoại của bạn vào đây:   

OKINAWA FUCOIDAN

OKINAWA FUCOIDAN
 • OKINAWA FUCOIDAN
 • Cam kết
  hàng chính hãng
 • Dược sĩ
  tư vấn tận tình
 • Giao hàng
  Toàn quốc
 • Đổi trả hàng
  miễn phí
 • Thanh toán
  khi nhận hàng

Mỗi năm, Việt Nam có khoảng 115.000 người chết và dự kiến đến năm 2020, con số mắc ung thư mới có thể lên đến 190.000 ca. Chính vì thế, ung thư đã trở thành căn bệnh tử thần, là cơn ác mộng của bất cứ ai. Khoảng thời gian được sống thêm kể từ lúc xác định bệnh đến khi tử vong của đa số các trường hợp ung thư căn cứ vào loại bệnh cũng như giai đoạn bệnh, tuy nhiên càng về giai đoạn muộn, thời gian sống của người bệnh càng giảm, thậm chí không quá 6 tháng. Lúc này cơ thể đã suy nhược, hệ miễn dịch không còn đủ sức chống chọi lại các tết bào ung thư lây lan nữa nên trong suốt thời gian qua vẫn luôn có quan niệm rằng: khi chẩn đoán một trường hợp bị mắc bệnh ung thư thì có nghĩa là đã treo một cái án tử hình cho bệnh nhân.

NHẬN THỨC ĐÚNG VỀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA HỆ MIỄN DỊCH TRONG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

Các mầm bệnh như virus, vi khuẩn, nấm và ký sinh trùng được coi như là những kẻ thù địch, xâm nhập từ bên ngoài vào cơ thể. Và hệ miễn dịch là lực lượng phòng thủ của cơ thể. Bất kỳ chất mới nào xuất hiện trong cơ thể mà hệ miễn dịch không công nhận thì nó sẽ coi đó là kẻ ngoại lai và sẽ đưa ra một báo động để gây ra một đáp ứng miễn dịch nhằm tấn công chất đó. Các chất gây ra một phản ứng miễn dịch thường được gọi là kháng nguyên. Đáp ứng miễn dịch có thể phá hủy bất cứ thứ gì có chứa các kháng nguyên, chẳng hạn như vi khuẩn, virus hoặc những tế bào chứa virus, vi khuẩn và cả tế bào ung thư.

Các tế bào ung thư cũng có sự khác biệt so với các tế bào bình thường trong cơ thể. Chúng cũng có một lớp màng protein bao phủ trên bề mặt tế bào nên có sự khác biệt với tế bào lành. Do vậy, chúng có thể được coi như và hoạt động như các kháng nguyên và hệ miễn dịch sẽ tấn công chúng. Nhưng phần đông các tế bào ung thư ít có sự khác biệt rõ ràng với tế bào bình thường. Do vậy, hệ thống miễn dịch không phải lúc nào cũng nhận ra được các tế bào ung thư như nhận biết vi khuẩn, virus. Tế bào ung thư được coi như là “những kẻ phản bội trong hàng ngũ của các quần thể tế bào lành” của cơ thể.

Chính vì lẽ đó mà các tế bào miễn dịch khó nhận ra “kẻ phản bội” hơn so với kẻ ngoại lai xâm nhập từ bên ngoài, ngay cả khi nhận biết được các tế bào ung thư, nhưng do bị suy yếu, chức năng bị suy giảm thì các phản ứng thường không đủ mạnh để tiêu diệt chúng, trong khi đó bản thân các tế bào ung thư cũng có cơ chế lẩn tránh và chống lại hệ miễn dịch.

Vì những lý do trên, việc tăng cường sức mạnh cho hệ miễn dịch là ưu tiên số 1 trong hỗ trợ điều trị ung thư. Để có thể tăng cường sức mạnh cho hệ miễn dịch của cơ thể, các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu và tìm ra Fucoidan - hoạt chất có hàm lượng cao trong tảo Nâu Mozuku ở vùng Okinawa.

FUCOIDAN LÀ GÌ?

Theo các nghiên cứu khoa học, Fucoidan là một chuỗi cao phân tử polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose. Ngoài fucose, thành phần chính của Fucoidan còn bao gồm galactose, manose, xylose và axit uronic.

Trong Okinawa Fucoidan có hàm lượng tinh chất Fucoidan 233 mg/viên – cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm về Fucoidan khác trên thị trường. Hơn nữa, thành phần của Okinawa Fucoidan còn chứa 100% hàm lượng Fucoidan – rất ít sản phẩm có được hàm lượng Fucoidan ở mức này. 

Okinawa Fucoidan là sản phẩm có tác dụng vượt trội trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Fucoidan được chiết xuất từ chất nhớt của nhiều loại tảo, đặc biệt là tảo nâu Mozuku tại vùng Okinawa của Nhật Bản. Tảo nâu tại đây được đánh giá có chất lượng, hàm lượng Fucoidan cao nhất thế giới.

TẠI SAO OKINAWA FUCOIDAN LUÔN ĐƯỢC BỆNH NHÂN ƯU TIÊN LỰA CHỌN TRONG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ?

1. Chất lượng vượt trội:

Fucoidan là hợp chất đã được phát hiện từ năm 1913 bởi Giáo sư Kylin của Đại học Uppsala ở Thụy Điển. Fucoidan chiết xuất từ chất nhờn của nhiều loại tảo trong đó có tảo nâu Mozuku cho hàm lượng Fucoidan cao.

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio được lựa chọn một cách cẩn thận từ rong biển nâu Okinawa Mozuku, được đưa qua quy trình sản xuất Kanehide Bio đã được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc Gia Khoa Học Công Nghiệp và Công Nghệ (AIST) của Tokyo, Nhật Bản.

Việc chiết xuất Fucoidan từ tảo Mozuku không hề dễ dàng. Ở vùng Okinawa Nhật Bản, người ta nuôi trồng tảo từ lúc nhỏ đến lúc lớn và đợi đến đúng thời điểm tảo sinh sản mới thu hoạch, từ đó mới cho hàm lượng Fucoidan cao nhất.

Okinawa Fucoidan tiếp tục được chiết tác theo trọng lượng phân tử thông qua quá trình siêu lọc để có độ tinh khiết và chất lượng cao nhất. Để chiết xuất ra 1gram Fucoidan cần tới 1000gram - 5000gram tảo Mozuku. Okinawa Fucoidan chứa nhiều U-Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị ung thư vô cùng hữu hiệu.

Fucoidan được xem như thần dược đối với bệnh ung thư nhờ tác dụng đa cơ chế, tác động lên nhiều quá trình hay giai đoạn tiến triển của bệnh ung thư. Ngoài fucose, còn có các thành phần khác như: galactose, manose, xylose và axit uronic giúp tăng cường miễn dịch, đánh thức khả năng tự làm lành vết thương tự nhiên của cơ thể, tạo thành cơ chế phản xạ tự nhiên khi cơ thể phát hiện và tấn công các tế bào ung thư.

2. Okinawa Fucoidan tác động vào hệ miễn dịch của cơ thể, đẩy lùi tế bào ung thư bằng 3 cơ chế:

- Kích hoạt lại chu trình tự chết của tế bào ung thư khiến chúng sinh ra và chết đi giống như tế bào bình thường. Vì vậy, khối ung thư không thể phát triển lớn hơn.

- Bao vây: Khi Fucoidan được nạp vào cơ thể, chúng tạo thành một màng bao bọc lấy tế bào ung thư ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới xung quanh tế bào này. Đồng nghĩa với đó, Fucoidan đã cắt nguồn dinh dưỡng nuôi khối u, khi đó các tế bào ung thư sẽ bị không thể phát triển do không được cung cấp năng lượng. Vì thế, chúng không thể di căn tới các vị trí khác.

-Tăng cường miễn dịch, ngăn chặn hiện tượng suy kiệt sức khỏe do điều trị Ung Thư: Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate… giúp cho cơ thể chúng ta được tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào. Điều này có ý nghĩa to lớn, giúp người bệnh không bị tử vong do suy kiệt trong quá trình điều trị.

3. Okinawa Fucoidan có tác dụng với mọi giai đoạn ung thư

Với cơ chế chống lại tế bào ung thư, Fucoidan có tác dụng trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư ở mọi giai đoạn. Cụ thể:

- Giai đoạn phòng ngừa: Fucoidan giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch lên nhanh chóng, tương đương với việc uống Đông Trùng Hạ Thảo hay Nhân sâm. Khi hệ miễn dịch khỏe mạnh, khả năng phát hiện và tiêu diệt các tế bào lạ sẽ được nâng lên đáng kể

- Giai đoạn ung thư điều trị bằng phẫu thuật: Đây là giai đoạn ung thư phát hiện sớm, chỉ cần chữa trị bằng phẫu thuật kết hợp kiên trì sử dụng Okinawa Fucoidan thì phần lớn người bệnh đều phục hồi hoàn toàn.

- Đối với những người ung thư ở giai đoạn nặng cần Xạ trị hoặc hóa trị: Việc sử dụng Fucoidan gần như là bắt buộc. Bởi:

Fucoidan có tác dụng kích hoạt quá trình tự chết của tế bào ung thư, đồng thời bao vây lại tế bào ung thư khiến chúng không thể di căn qua khu vực khác. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều trị của các phương pháp khác.

Khi điều trị bằng phương pháp hóa, xạ trị cơ thể người bệnh bị suy kiệt nhanh chóng. Sử dụng Okinawa Fucoidan sẽ giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi sau mỗi lần điều trị.

Điều này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng bởi vì có tới 70% người ung thư tử vong do cơ thể bị suy kiệt khi dùng hóa trị, xạ trị. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng Fucoidan có thể ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư và bảo vệ tế bào thần kinh

Trong khi các nghiên cứu về tác dụng thần kỳ của Fucoidan vẫn đang tiến hành, nhiều kết quả đạt được đến nay đều chứng minh hiệu quả vô cùng tích cực của Fucoidan. Tình trạng sức khỏe bệnh nhân dùng Fucoidan cải thiện, ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt, giảm đau và giảm bớt phản ứng phụ của các phương pháp trị liệu (hóa trị, xạ trị). Người khỏe mạnh có thể dùng được Fucoidan để bổ sung dinh dưỡng.

Cùng xem kết quả nghiên cứu của tiến sỹ Susana Trujillo về lợi ích khi bệnh nhân ung thư khi sử dụng Fucoidan:

 

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA ĐƯỢC OKINAWA FUCOIDAN CHÍNH HÃNG?

Okinawa Fucoidan là sản phẩm cao cấp được sản xuất tại Nhật Bản. Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn có cơ hội để mua được Okinawa Fucoidan chính hãng ở Việt Nam tại địa chỉ: nhathuoc365.vn  HOTLINE: 1800.8155

Phân biệt Okinawa Fucoidan chính hãng do Nhathuoc365.vn phân phối với hàng xách tay trôi nổi trên thị trường

Okinawa Fucoidan chính hãng được phân phối bởi Nhathuoc365.vn là sản phẩm có số đăng ký của Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm. Trên bao bì sản phẩm, người tiêu dùng sẽ tìm thấy đầy đủ tem nhãn của đơn vị nhập khẩu, đơn vị phân phối. Hàng do công ty nhập khẩu, đã được Hải Quan kiểm tra, Bộ Y tế kiểm định, đồng thời luôn là lô hàng được sản xuất mới nhất và được bảo quản trong môi trường tốt nhất.

Trong khi đó, sản phẩm Okinawa Fucoidan xách tay sẽ không có tem nhãn của đơn vị nhập khẩu trên bao bì, không có sự kiểm định chất lượng của cơ quan nhà nước. Vì vậy, có thể hàng xách tay giá rẻ hơn, nhưng khi mua hàng xách tay, người tiêu dùng có nguy cơ mua phải hàng cận date, tẩy date, hàng lỗi, hàng giảm giá, không được bảo quản đúng cách làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm… thậm chí có thể là hàng làm giả từ chính nước sở tại mà chính người đang bán sản phẩm cũng không hề hay biết. 

Để đảm bảo cho người tiêu dùng mua được sản phẩm chính hãng, mang lại hiệu quả đối với sức khỏe tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên tìm đến địa chỉ uy tín, có kiểm định rõ ràng để đặt hàng !!! 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT: Hiện tại, Nhathuoc365.vn đang áp dụng chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho sản phẩm Okinawwa Fucoidan. Theo đó, khi mua 1 Okianawa Fucoidan với giá 2.490.000 VND quý khách hàng sẽ được GIẢM NGAY 50% KHI MUA 1 Tảo linh chi trị giá 300.000 VND CHỈ CÒN 150.000 VND. Ngoài ra khách hàng còn được tặng 2 VOCHER GIẢM GIÁ khi khám bệnh tại BỆNH VIỆN HƯNG VIỆN VÀ BỆNH VIÊN MEDLATEC.


Đặt hàng ngay hôm nay để nhận ưu đãi lớn. 

THÔNG TIN KHÁC VỀ SẢN PHẨM OKINAWA FUCOIDAN: 

Hãng sản xuất: Kanehide Bio Co.LTD

Quy cách đóng gói: Hộp 180 viên nang cứng

Hàm lượng viên: 295mg/viên

Chiết xuất Fucoidan từ tảo Mozuku ở đảo Okinawa: 235mg/viên  

Công dụng chính:

- Ngăn ngừa ung thư, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể

- Hỗ trợ tích cực cho những bệnh nhân đang điều trị ung thư

- Đối với các bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối, Okinawa Fucoidan làm tăng sức đề kháng của người bệnh, giúp người bệnh bớt đau đớn, kéo dài sự sống.

GIÁ BÁN SẢN PHẨM: 2.490.000 VNĐ/hộp 180 viên.

Địa chỉ: P2203, Tòa 24T2, Đường Hoàng Đạo Thúy, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội

Hotline: 1800.8155

Di động: 0943.48.49.50

Liều dùng:

+ Phòng bệnh: 2 viên/ngày.

+ Điều trị: 6 viên/ngày, ngày 2 lần, 3 viên/lần.

Cách bảo quản:

- Nơi khô ráo, thoáng mát

- Thời gian sử dụng cho hiệu quả tốt nhất là sau 3 năm kể từ ngày sản xuất

CÁCH ĐẶT MUA HÀNG

Cách 1: Nhập các thông tin của bạn vào khung Đặt hàng/Tư vấn trong trang này để được gọi lại.

Cách 2: Để lại số điện thoại trong mục Bình luận (Comment) ngay dưới đây để được gọi lại.

Cách 3: Gọi điện đến hotline 1900 9285 (từ 8h00 đến 21h30 hàng ngày) để được tư vấn và đặt hàng.

Cách 4: Mua hàng trực tiếp tại Phòng 2203, tòa nhà 24T2 Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Lưu ý:

- Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa thực tế của người dùng.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ GIẤY PHÉP AN TOÀN THỰC PHẨM

Like - share để nhận quà
Đặt hàng - Tư vấn
Hãy nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát!
Sản phẩm liên quan
Bình luận